Kimetsu No Yaiba: Nguồn gốc và sức mạnh của tất cả các Trụ cột Sát Quỷ Đội (Phần 3)

Là những kiếm sĩ mạnh nhất của Sát Quỷ Đội, các Trụ Cột có thể xem là niềm hy vọng cho nhân loại trong cuộc chiến chống lại lũ quỷ. Trong phần 3 này, hãy cùng tìm hiểu về những Trụ Cột mà ta đều yêu thích nhé.

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Nguồn gốc và sức mạnh của tất cả các Trụ cột Sát Quỷ Đội (Phần 2)

Luyến Trụ Kanroji Mitsuri

Luyến Trụ Kanroji Mitsuri

Luyến Trụ Mitsuri có lẽ là Trụ Cột đặc biệt nhất của Sát Quỷ Đội. Trong truyện, Mitsuri 19 tuổi, cao 167cm, nặng 56kg nhưng cô lại sở hữu mật độ cơ bắp gấp 8 lần người thường. Cô cũng là người duy nhất trong 5 chị em có thể chất này. Khi đến 17 tuổi, độ tuổi lấy chồng, vì cơ thể quá đặc biệt kèm theo đó là màu tóc kỳ lạ đã khiến Mitsuri gặp rất nhiều trắc trở trong đường tình duyên. Sau khi gặp được Oyakata, Mitsuri đã tham gia Sát Quỷ Đột và nhanh chóng trở thành một Trụ Cột đáng tin cậy.

Luyện Trụ là người khá ngại ngùng (cô mặc đồ khoe ngực là vì vòng một quá to so với đồng phục) và sống rất tình cảm. Khi đối đầu với quỷ, Mitsuri sẽ trở nên vô cùng dữ dội và dứt khoát. Mitsuri sử dụng Hơi Thở Tình Yêu, một cách thở được chính cô phát triển từ Hơi Thở của Lửa. Thanh Nichirin mà Mitsuri sử dụng cũng khá đặc biệt bởi nó giống một cây roi hơn là một thanh kiếm. Khi kết hợp hai "vũ khí" này cùng với thể chất siêu việt của mình, Mitsuri có thể tung ra những đòn đánh hiểm hóc nhưng vẫn đầy uy lực. Theo Lag.vn dự đoán, rất có thể ta sẽ được gặp lại Luyến Trụ trên anime trong Kimetsu No Yaiba season 3.

Xà Trụ Iguro Obanai

Xà Trụ Iguro Obanai

Nhắc đến Luyến Trụ thì không thể không kể đến Xà Trụ Iguro Obanai, nhân vật được xem là nửa kia của của cô. Trước khi gia nhập Sát Quỷ Đội, Obanai là con trai của một gia tộc mà chính anh nói rằng nó như "rác rưởi" bởi ai nấy đều sống dựa vào một con xà quỷ. vì có con ngươi khác người, Obanai không bị xà quỷ giết. Thay vào đó, Obanai bị bắt nhốt trong ngục và chỉ được thả ra vào năm anh 12 tuổi. Trong thời gian này, Obanai đã bị xẻ miệng hòng lấy máu cho xà quỷ uống. Một ngày nọ, Obanai bỏ trốn. Xà quỷ phát hiện. Ả giết chết hơn 50 mạng người trong gia đình Obanai trước khi bị cha của Viêm Trụ Rengoku tiêu diệt. Không còn nơi nào để đi, Obanai tham gia Sát Quỷ Đội với mong muốn tiêu diệt hết lũ quỷ. Sau đó không lâu, anh gặp Luyến Trụ và nảy sinh tình cảm với cô.

Obanai sử dụng Hơi Thở Của Rắn để uốn thanh kiếm của mình thành hình dạng như con mãng xà để tấn công đối thủ. Cách dùng kiếm của Obanai rất điêu luyện, có tính sát thương cao và khó để phòng thủ.

Cựu Lôi Trụ Kuwajima Jigoro

Kuwajima Jigoro

Kuwajima Jigoro hay Shihan là người đã huấn luyện cho Zenitsu. Trong quá khứ, ông từng là Minh Trụ của Sát Quỷ Đội và được xưng tụng là "kiếm sĩ diệt quỷ mạnh nhất". Sau khi biết Kaigaku, một học trò khác của mình trở thành Thượng Huyền, Kuwajima Jigoro đã tự sát bằng cách mổ bụng. Chúng ta không có quá nhiều thông tin về nhân vật này, chỉ biết rằng ông từng là một kiếm sĩ đại tài và ông rất yêu thương các học trò của mình.

Thủy Trụ Tomioka Giyuu

Thủy Trụ Tomioka Giyuu

Khi còn nhỏ Giyuu sống cùng chị gái mình là Tsutako. Sau khi chị mình bị sát hại ngay trước ngày cô kết hôn, Giyuu bị gửi đến nhà một người họ hàng xa (vì không ai tin câu chuyện Giyuu kể và họ nghĩ cậu bị điên). Trên đường đi, Giyuu bỏ trốn và suýt chết trên núi. Anh được một thợ săn có quen biết với Urokodaki Sakonji cứu sống. Từ đây, Giyuu trở thành học trò của Sakonji.

Năm 13 tuổi, Giyuu gặp Sabito. Cả hai đã cùng tham gia một kỳ sát hạch. Vì bị quỷ tấn công và ngất đi, Giyuu đã không thể giúp Sabito tránh khỏi cái chết. Vì chuyện này nên Giyuu luôn cảm thấy buồn và tự trách bản thân rằng mình không phải một kiếm sĩ mạnh mẽ.

Trong chiến đấu, Giyuu sử dụng Hơi Thở Của Nước. Có một điểm đặc biệt ở bộ haori của Giyuu là nó có hai màu gồm màu đỏ là màu áo của Tsutako và màu sọc caro lục vàng là màu áo của Sabito.

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Daki là ai? Nguồn gốc, sức mạnh Thượng Huyền Lục Daki!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang