Spoiler Solo Leveling chap 178: Jin Woo quay về quá khứ xử lý các Hoàng Đế

Spoiler Solo Leveling chap 178, tóm tắt nội dung chap 177: Để bảo vệ thế giới cũng như hồi sinh những người đã hy sinh, Jin Woo đã nhờ các Kẻ Thống Trị sử dụng Chén Thánh. Trong chap tiếp theo, Jin Woo sẽ một mình gánh vác tất cả!

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 177

solo leveling chap 178

Sau cú chém bất ngờ của Jin Woo, Antares vẫn chưa chết. Cơ thể ông dần ghép lại. Hoàng Đế Rồng trao đổi với Jin Woo về các Kẻ Thống Trị. Ông ta nhận ra mọi chuyện từ đầu đến giờ đều nằm trong tính toán của Jin Woo.

Antares quay sang chém Jin Woo nhưng các Kẻ Thống Trị và thuộc hạ của họ đã can thiệp. Antares bị xiên...như một cái xiên thịt. Gã ta dần dần tan biến. "Mảnh vỡ sáng nhất" tiến đến gần Jin Woo. Jin Woo đề nghị việc sử dụng Chén Thánh. Mục tiêu của Jin Woo là xóa sổ hoàn toàn các Hoàng Đế trước khi mọi chuyện xảy ra. Ngoài ra, Jin Woo cũng muốn làm thế để hồi sinh những người đã chết.

"Mảnh vỡ sáng nhất" cảnh báo rằng nếu Jin Woo thất bại, các Mảnh Vỡ sẽ "chờ đón" anh. Ngược lại, nếu Jin Woo chiến thắng thì cũng sẽ không ai nhớ đến anh cả. Jin Woo không chút do dự, nói rằng:

Tôi sẽ quay về quá khứ.

Về đội quân bóng tối, những ai đã có mặt trong quá khứ sẽ không biến mất. "Mảnh vỡ sáng nhất" sử dụng Chén Thánh. Solo Leveling chap 177 kết thúc.

Xem thêm: TOP 30 manhwa/webtoon hot nhất năm 2021 cho bạn cày quên ngày tháng (Phần 2)

Spoiler Solo Leveling chap 178

solo leveling chap 178

Trong chap tiếp theo, Jin Woo sẽ trở về quá khứ và một mình xử lý các cánh cổng. Anh cũng sẽ cho đội quân của mình đi xử lý các Hoàng Đế, từ đó không ngừng bành trướng lực lượng. Nhờ hành động của Jin Woo mà không ai biết đến cổng cũng như không ai trở thành thợ săn cả. Cuộc sống bình yên vì thế được duy trì.

Sau khi tập hợp đủ quân lực, Jin Woo khiêu chiến Hoàng Đế Rồng. Không còn chật vật như trận vừa rồi, lần này Jin Woo "dễ dàng" xử lý Antares. Các Hoàng Đế hoàn toàn bị xóa sổ. Jin Woo sau đó trở về với thế giới con người.

Phía trên sẽ là diễn biến chính của Solo Leveling chap 178 trong 1 - 2 chap nữa. Sau khi trở về thế giới con người, Jin Woo định sẽ sống như một người bình thường. Tuy nhiên, vì lúc này anh đã sở hữu sức mạnh quá lớn, liệu các Kẻ Thống Trị có để yên cho Jin Woo?

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2021: Komi-san 'giáng trần', Kimetsu No Yaiba tập 23, One Piece 97

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 178

Solo Leveling chap 178 dự kiến phát hành ngày 22 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Solo Leveling và TOP 10 manga siêu nổi tiếng nhưng chờ hoài không thấy chuyển thể anime (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang