Spoiler Jujutsu Kaisen chap 169: Megumi, Fumihiko đánh bại Reggie!

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 169, tóm tắt nội dung chap 168: Với sự xuất hiện hỗ trợ bất ngờ của Fumihiko, Megumi sẽ nhanh chóng đánh bại Reggie và đồng minh của hắn!

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 168

jujutsu kaisen chap 169

Trong chap 168, Megumi phải một mình đối đầu với 4 thành viên nhóm Reggie. Sau khi nghe Yuuji thành công thêm điều luật trao đổi điểm, Megumi không ngần ngại giết ngay một tên trong số chúng. Remi cũng mất khả năng chiến đấu. Megumi đang một mình đối đầu Reggie và iori thì một nhân vật lạ mặt xuất hiện giúp đỡ cậu. Đó chính là Fumihiko Takaba!

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 168: Megumi VS băng nhóm Reggie - 'Joker' xuất hiện!

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 169

jujutsu kaisen chap 169

Fumihiko Takaba là người chơi The Culling Game đầu tiên được giới thiệu trong Jujutsu Kaisen. Anh ta là một diễn viên hài độc thoại không mấy nổi tiếng (khá giống Joker). Trong chap 168, ta nhìn thấy Fumihiko chưa có điểm số nào cả. Fumihiko đã vào màn chắn được bao lâu? Theo Lag dự đoán, rất có thể Fumihiko vào ngay sau Yuuji và Megumi. Anh ta may mắn không gặp đối thủ nào và chỉ ra mặt khi vô tình thấy Megumi bị đánh.

Tuy nhiên, một người bình thường liệu có đưa mặt ra ăn bom không? Lag đoán rằng Fumihiko có biết đến chú thuật và anh ta hiểu rõ chú thuật của mình là gì thì mới làm vậy. Có thể năng lực của Fumihiko liên quan gì đó đến khả năng hồi phục chăng?

Theo diễn biến hiện tại, Fumihiko sẽ là đồng minh mới của Megumi. Cả hai sẽ cùng nhau đánh bại nhóm Reggie trong 1 - 2 chap nữa. Sau khi trận đấu kết thúc, Fumihiko được Megumi tặng điểm và cả hai cùng nhau tìm đến chỗ Yuuji.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2021: Komi-san 'giáng trần', Kimetsu No Yaiba tập 23, One Piece 97

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 169

Nối tiếp chương trước, Fumihiko Takaba và Megumi trao đổi với nhau vài câu. Takaba nói mình sẽ giúp Megumi chiến đấu. Hazenoki xen vào hỏi Takaba từ đâu ra. Takaba đột nhiên nổi cáu. Hóa ra ông ta đang cố diễn hài nhưng "khán giả" là nhóm Reggie lại không cười. Takaba sau đó tấn công Hazenoki. Reggie bất ngờ vì Takaba mạnh hơn vẻ ngoài rất nhiều!

Takaba tiếp tục "thả joke" nhưng chẳng ai hiểu cả. Megumi đưa ra thỏa thuận với Takaba: nếu anh ta giết được Hazenoki, Megumi sẽ làm bất cứ thứ gì anh ta yêu cầu cho việc diễn hài.

Megumi sau đó nhìn vào thông tin của Higuruma thông qua Kogane và nhận ra Yuuji đã thành công thuyết phục Higuruma thêm luật mới. Có vẻ Megumi có ý định rời khỏi màn chắn vì họ đã hoàn thành nhiệm vụ (hoặc Megumi nghĩ Yuuji đã làm thế, đoạn này spoil không rõ ràng lắm).

Megumi ẩn mình vào bóng Reggie và định giật đống hóa đơn trên người Reggie nhưng hắn ta đã kịp chạy đi. Cùng lúc đó, Takaba đụng độ Hazenoki. Bằng một cách vô cùng dị và bất ngờ, Takaba nhanh chóng hạ gục đối thủ.

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 169

Jujutsu Kaisen chap 169 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu lại hoặc bookmark bài viết để nắm bắt các nội dung mới trong thời gian sớm nhất nhé!

Xem thêm: TOP 10 manga giống Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến như đúc! (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang