Spoiler Jujutsu Kaisen chap 168: Megumi VS băng nhóm Reggie - 'Joker' xuất hiện!

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 168, tóm tắt nội dung chap 167: Megumi một minh đối đầu băng nhóm của Reggie. Thế nhưng, một nhân vật lạ mặt xuất hiện - đấy chính là Fumihiko Takaba - người diễn hài độc thoại rất giống với Joker! Anh ta có mặt ở đây để giúp Megumi!

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 167

jujutsu kaisen chap 168

Sau khi chấp nhận thêm điều luật trao đổi điểm, Higuruma rời đi, từ chối hợp tác hỗ trợ cho nhóm Yuuji. Trong lúc đó, Kenjaku đã đến Trung Quốc để tham dự một cuộc họp quan trọng. Về phía Megumi, anh đang đấu với Reggie thì bị kẻ địch mới tấn công! Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 166: Yuuji trắng án - Quá khứ của Higuruma!

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 168

jujutsu kaisen chap 168

Kẻ địch mới tấn công Megumi có thể là đồng minh của Reggie. Dựa trên khung hình cuối chap 168, có thể thấy Megumi đã nhìn thấy con mắt (thứ tạo ra vụ nổ) trước khi nó phát nổ, vì vậy khả năng cao anh đã phòng thủ bằng các triệu hồi và chú lực của mình. Dù vậy, do cự ly quá gần nên có thể Megumi vẫn sẽ bị thương.

Trong các diễn biến tiếp theo, những đồng minh của Reggie sẽ xuất hiện để xử lý Megumi. Chú thuật sư của chúng ta sẽ một mình chấp hết à? Rất có thể. Tuy nhiên, dựa trên việc vụ nổ phát ra âm thanh khá lớn, có thể Yuuji sẽ nghe được và tìm đến đấy (nếu vụ nổ diễn ra sau khi Yuuji ra ngoài, còn nếu Yuuji vẫn còn ở trong căn phòng kín thì có lẽ là không thể nghe được).

Lời giải thích của Reggie vô cùng hợp lý. Nếu để thu thập chú lực, The Culling Game ít nhiều cũng nên có điều luật hoặc cách thức để các người chơi không có chú lực có thể sống lâu hơn. Vậy, mục đích thật sự của Kenjaku là gì? Có lẽ nó liên quan mật thiết đến cuộc họp diễn ra tại Trung Quốc. Trong 1 - 2 chap nữa, có lẽ ta sẽ biết được câu trả lời cho bí ẩn này.

Một chi tiết nhỏ đáng chú ý trong chap 167 đó là vết sẹo trên trán Geto đang ngày một nhỏ hơn. Đây khả năng cao là ý đồ của tác giả. Trước đây, ta được biết vẫn còn một phần "Geto" bên trong cơ thể kia. Việc vết sẹo dần biến mất là để thể hiện ý thức của Geto cũng đang phai nhạt dần và Kenjaku đang chiếm gần như hoàn toàn cơ thể của Geto.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2021: Komi-san 'giáng trần', Kimetsu No Yaiba tập 23, One Piece 97

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 168

Đầu chap 168, ta được biết con mắt đã phát nổ ở cuối chap 167 là của Hazenoki Iori, đồng minh của Reggie (tên này có 35 điểm). Remi sau đó sử dụng đuôi tóc của mình tấn công Megumi. Bị tấn công liên tục nhưng Megumi vẫn giữ được sự tỉnh táo. Cậu định đánh gục Remi thì Hazenoki bẻ răng và ném nó về phía Megumi. Chiếc răng phát nổ, Megumi và Remi đều bị đẩy văng đi.

Tiếp đó, ta được biết tên đầy đủ của Reggie là Reggie Star (chơi chữ từ "register" - đăng ký). Reggie hiện có 41 điểm. Megumi nói Remi hãy rời khỏi đây đi nhưng Remi vẫn nhất quyết tấn công cậu ta. Cùng lúc đó, gã bị Megumi ném đi trong chap trước quay trở lại và định tấn công Megumi (tên này có 28 điểm). Lúc này, luật mới được công bố. Lợi dụng lúc đối thủ phân tâm, Megumi triệu hồi Đại Tượng, đánh và đè tên kia xuống đất sau đó đâm chết hắn ta.

Reggie và Hazenoki đáp xuống đất bằng một chiếc dù (có vẻ là từ chú thuật của Reggie). Megumi định dùng Bành Trướng Lãnh Địa nhưng vì nó vẫn chưa hoàn thiện nên cậu ta đang hơi phân vân. Hazenoki ném răng tấn công. Bất ngờ thay, Fumihiko Takaba - người diễn hài độc thoại xuất hiện và chặn chúng (anh ta 0 điểm).

Jujutsu Kaisen chap 168 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 168

Jujutsu Kaisen chap 168 dự kiến phát hành ngày 13 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu lại hoặc bookmark bài viết để nắm bắt các nội dung mới trong thời gian sớm nhất nhé!

Xem thêm: TOP 10 manga giống Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến như đúc! (Phần 2)

Bàn luận về Jujutsu Kaisen và cập nhật các thông tin anime/manga nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang