Spoiler Tokyo Revengers chap 234: Takemichi thoát chết. Mikey thành trùm Kantou!

Spoiler Tokyo Revengers chap 234, tóm tắt nội dung chap 233: Sau khi nghe Senju nhận thua và sẽ giải tán Brahma, Mikey tha chết cho Takemichi. Tại bệnh viện, Takemichi gặp Chifuyu...

Tóm tắt Tokyo Revengers 233

tokyo revengers chap 234

Mất đi lý trí, Mikey đánh South đến tắt thở. Cuộc chiến đã kết thúc nhưng Mikey vẫn chưa muốn dừng tay. Anh tấn công Akashi. Takemichi ra tay ngăn cản thì trở thành nạn nhân tiếp theo! Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Tokyo Revengers chap 233: Takemichi VS Mikey!

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 234

tokyo revengers chap 234

Ở cuối chap 234, Mikey đang định tung đấm kết liễu Takemichi. Ngay lúc đó, Senju cũng đang chạy đến. Akashi cũng ở gần đó nên Lag đoán rằng hai anh em nhà này sẽ cản Mikey lại. Takemichi sẽ tạm thời thoát chết nhưng... cơn cuồng sát của Mikey không thể bị dập tắt đơn giản thế được! Để ngăn Mikey lại lúc này, trừ phi Draken sống lại hoặc Takemichi có "thông não chi thuật".

Một khả năng khác mà Lag cho rằng khả năng xảy ra cao đó là sẽ có ai đó "thế mạng" cho Takemichi. Senju là người ngăn cản Mikey nên cô là "ứng viên" số 1 cho vị trí này. Tuy nhiên, Akashi nhất định không để em mình có chuyện nên anh sẽ là người ra đi.

Ngoài viễn cảnh đen tối trên thì một khả năng khác (tươi sáng hơn) Lag mong sẽ xảy ra đó là... Mikey buộc phải giải tán do sự có mặt của cảnh sát. Takemichi may mắn sống sót. Anh được đưa đến bệnh viện chăm sóc. Các thành viên Toman biết chuyện đã đến thăm. Theo diễn biến hiện tại, sớm muộn gì họ cũng sẽ biết những gì đã xảy ra. Có thể, các thành viên Toman sẽ một lần nữa tập hợp để giúp Takemichi đưa Mikey quay về.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2021: Komi-san 'giáng trần', Kimetsu No Yaiba tập 23, One Piece 97

Spoiler Tokyo Revengers chap 234

Tiêu đề Tokyo Revengers chap 234: There is no mending.

Để ngăn Mikey giết Takemichi, Senju đã không ngừng cầu xin, thậm chí quỳ xuống thỉnh cầu Mikey dừng lại. Cô cũng nói mình sẽ giải tán Brahma. Nghe vậy, có vẻ Mikey đã ngừng lại. Anh rời đi cùng Koko, bỏ lại Takemichi nằm bất động (nhưng chưa chết). Rokuhara Tandai mất thủ lĩnh, Brahma tan rã. Kantou Manji giờ đây là băng đảng đứng đầu vùng Kantou!

Sau đó, ta nhìn thấy Takemichi ở bệnh viện. Koko đến gặp Takemichi và cho biết Takemichi đã ngủ ba ngày. Chifuyu sau đó cũng xuất hiện. Tang lễ của Draken đã được tổ chức. Ai nấy đều không hiểu chuyện gì. Chifuyu nói rằng:

Tại sao mày lại quay về trong khi mọi thứ đang tốt đẹp vậy hả?

Takemichi xin lỗi Chifuyu vì những gì đã xảy ra. Chifuyu ra về. Takemichi tự nhủ rằng anh không muốn liên lụy thêm đến bất kỳ cựu thành viên Toman nào nữa.

Từ giờ, tao sẽ chiến đấu một mình...

Chương truyện kết thúc tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 234

Tokyo Revengers chap 234 dự kiến phát hành ngày 8 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Bàn luận về nội dung Spoiler Tokyo Revengers và cập nhật thêm thông tin về anime và manga tại đây 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang