Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 22, tóm tắt nội dung tập 21: Sau thời gian dài vất vả, cuối cùng Rudeus và Eris cũng về đến Fidoa. Họ sẽ gặp lại Ghyslaine và biết được những thông tin cực sốc... Eris đi làm vợ người ta?

Tóm tắt nội dung Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 21

spoiler mushoku tensei tập 22

Mở đầu tập phim, chúng ta nhìn thấy Rudeus chảy rất nhiều máu còn Ruijerd nằm bất tỉnh. Trước mặt họ là một người đàn ông tóc trắng. Chuyện gì đã xảy ra với nhóm của Rudeus? Câu trả lời được tiết lộ ngay sau đó.

Sau khi giải cứu Lilia và Aisha, nhóm Rudeus tiếp tục hành trình của mình. Trên đường, họ bất ngờ chạm mặt Long Thần Orsted! Đây là một trong Thất Đại Liệt Cường, bảy người mạnh nhất thế giới này. Đi cùng ông ta là một cô gái bí ẩn đeo mặt nạ được gọi là Nanahoshi.

Ruijerd cảnh báo mọi người đừng ai cử động hay nói chuyện với Long Thần. Tuy vậy, vì hiếu kỳ và muốn biết thêm thông tin về thảm họa ma lực. Rudeus đã trò chuyện với Long Thần. Orsted sau đó hỏi:

Ngươi có biết đến Nhân Thần không?

Rudeus nói cậu có thấy hắn trong giấc mơ. Ngay lập tức, Orsted lao đến tấn công. Ruijerd cố ngăn cản nhưng bất lực và bị hạ nhanh chóng. Eris cũng lao đến và rồi dễ dàng bị đánh gục sau một đòn. Orsted tấn công vào nội tạng Rudeus. Nhân vật chính bị thương rất nặng nhưng vẫn cố chống cự. Vì không muốn để lại hậu họa, Orsted đâm chết Rudeus.

Rudeus ngất đi và nhìn thấy Nhân Thần. Nhân Thần nói cho Rudeus biết Long Thần có đến ba lời nguyền trên cơ thể, vì vậy nên ai cũng sợ hãi hắn. Nhân Thần cũng đánh giá Orsted là người mạnh nhất trong Thất Đại Liệt Cường.

Một lúc sau, Rudeus tỉnh lại. Lổ thủng trên người cậu đã được phục hồi. Eris nói rằng Orsted là người đã cứu cậu sau khi trao đổi với cô gái đi cùng. Tập phim kết thúc tại đây.

Xem thêm: TOP 10 anime hay nhất, đáng mong chờ nhất mùa thu năm 2021 (Phần 1)

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22

spoiler thất nghiệp chuyển sinh tập 22

Sau khi sống lại, Rudeus trò chuyện với Ruijerd và nói cho anh nghe những gì đã được Nhân Thần tiết lộ. Biết rằng lời nguyền đang dần tan biến nhờ những nỗ lực hiện tại, Ruijerd vui đến bật khóc. Cả nhóm sau đó dành một đêm để nghỉ ngơi sau đó tiếp tục hành trình vào hôm sau.

Trong tập tiếp theo, mối quan hệ giữa Eris và Rudeus sẽ tiến lên một cấp độ cao hơn (nếu may mắn, ta sẽ nhìn thấy cảnh cả hai hôn nhau!). Sau vài ngày đường, nhóm Rudeus đã đến được Fidoa. Nhiệm vụ hoàn thành, Ruijerd nói mình sẽ chia tay hai bạn trẻ tại đây.

Tiến vào trong Fidoa, Eris và Rudeus gặp lại Ghyslaine và ông quản gia. Thông tin về người nhà Eris nhanh chóng được cập nhật. Theo đó, ta được biết rằng ông Sauros, chú Philip và phu nhân Hilda đều đã qua đời. Philip và Hilda bị dịch chuyển đến vùng có giao tranh nên đã bỏ mạng. Ông Sauros bị xem là người chịu trách nhiệm cho vụ dịch chuyển nên đã bị kết án tử hình.

Vô cùng sốc vì sự thật trước mắt, Eris vẫn cố gắng giữ bình tĩnh. Ông quản gia nói tiếp rằng Philemon Nốt Greyrat, chú của Rudeus, đã ngỏ lời muốn cưới Eris làm vợ lẻ. Đây là một cách để gia tộc Boreas có cơ hội lấy lại địa vị của mình.

Xem thêm: 3 nhân vật 'thần' xuất hiện trong Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh là ai?

Thời gian ra mắt Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 22

Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 22 sẽ lên sóng vào lúc 0h ngày 13 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa thu 2021 và lịch phát hành của chúng (Phần 2)

Xem thêm các thông tin thú vị về anime/manga và chém gió với những người cùng sở thích tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang