3 nhân vật lạ mặt xuất hiện trong Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 8 là ai?

Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 8 đã hé lộ ba nhân vật cực kì quyền lực. Họ là ai và có tác động gì đến hành trình của Rudeus? Cảnh báo spoiler trước khi xem nhé!

Long Thần Orsted

mushoku tensei orsted

Trước tiên, hãy đến với người đàn ông tóc trắng ngang nhiên đối diện với rồng mà vẫn thần thái ngút trời. Nhân vật này có lên là Orsted. Ông là Long Thần được ca tụng là mạnh nhất, tàn ác nhất và là người đứng thứ hai trong 7 vị thần thế giới (vâng, Mushoku Tensei có 7 vị thần, nhưng Lag.vn sẽ để dành chủ đề này cho một bài viết chi tiết khác nhé).

Orsted có sức mạnh rất khủng khiếp. Không những "thông thạo 7" kĩ năng chiến đấu và phép thuật, ông còn có trí tuệ sắc bén. Ngoài ra, Orsted còn sở hữu nhiều phép thuật cổ xưa vô cùng mạnh mẽ.

Long Thần có mối hiềm khích rất lớn với (spoiler) Nhân Thần bên trong cơ thể Rudeus, điều mà ta sẽ được biết trong Mushoku Tensei season 2. Mối thù này xuất phát từ hàng ngàn năm trước và giờ đây Orsted đang lang thang khắp nơi, tiêu diệt bất kì ai mà ông ta cho rằng sẽ ảnh hưởng đến mục đích của mình.

Xem thêm: Mushoku Tensei - Thất Nghiệp chuyển sinh sẽ có season 2, quyết tâm trở thành series anime giống Sword Art Online

Nữ Hoàng Quỷ Tộc Kishirika Kishirisu

mushoku tensei Kishirika Kishirisu

Mang ngoại hình của một loli, Kishirika Kishirisu là cái tên mà hầu hết mọi người đều sợ hãi. Tuy vậy, Kishirika Kishirisu gần như không có khả năng chiến đấu. Mỗi khi bị giết, cô sẽ hồi sinh với tuổi tác cùng vóc dáng thu nhỏ lại. Vì lẽ này nên dù đã trên 7,000 tuổi, Kishirika Kishirisu lại có ngoại hình không khác gì học sinh tiểu học.

Những ai có thể đáp ứng nhu cầu của Kishirika Kishirisu, người đó sẽ nhận được quỷ nhãn. Nhân vật chính của chúng ta cũng may mắn được nũ hoàng tặng cho món quà vô giá này. Trên trailer, bạn có thể thấy mắt Rudeus có hai màu. Một trong số chúng là quỷ nhãn đấy.

Perugius Dola

mushoku tensei perugius

Nhân vật bí ẩn cuối cùng xuất hiện trong Mushoku Tensei tập 8 là một người đàn ông râu tóc bạc phơ ngồi bên trong một con tàu khổng lồ. Đây là Perugius Dola, một trong những anh hùng có công đánh bại Chúa Quỷ Laplace hung ác từng gây nên hỗn loạn trong quá khứ.

Nơi cư ngụ của Perugius là Sky Castle (hay Chaos Breaker). Để sẵn sàng cho sự trở lại của Laplace, Perugius luôn quan sát mọi bất thường trên mặt đất. Khi dị biến mana xuất hiện, ông đã cử thuộc hạ của mình là Arumanfi đi điều tra và giết bất kì ai liên quan.

Perugius được biết đến như chuyên gia hàng đầu trong việc sử dụng ma thuật. Ông có thể triệu hồi 11 linh hồn cổ xưa để chiến đấu (Arumanfi cũng là một trong số đó).

Ngoài ba cái tên trên, thế giới Mushoku Tensei còn rất nhiều bí ấn chưa được hé lộ. Để tránh spoil quá nhiều, Lag.vn sẽ gửi đến bạn những nội dung này trong tương lai không xa. Nhớ đón xem nhé!

Xem thêm: Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 9: Rudeus và Eris lạc đến Ma Giới, gặp người tộc Superd

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang