Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 9: Rudeus và Eris lạc đến Ma Giới, gặp người tộc Superd

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 9, tóm tắt nội dung tập 8: Bị bao trùm bởi tia sáng khổng lồ kì lạ, Rudeus lịm đi và nhìn thấy người đã chuyển sinh cậu đến thế giới này. Sau khi tỉnh lại, Rudeus nhận ra bản thân cùng Eris đang ở Ma Giới đồng thời đang được một người tộc Superd bảo vệ. Tất cả chuyện này là sao?

Tóm tắt nội dung Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 8

thất nghiệp chuyển sinh tôi sẽ nghiêm túc tập 8

Câu chuyện tiếp diễn với tương lai sau 2 năm từ ngày sinh nhật 10 tuổi của Eris. Lúc này, trên bầu trời xuất hiện một quả cầu màu đỏ kì lạ. Dù rất tò mò và không ngừng học hỏi, Rudeus vẫn không tìm được chút kiến thức nào về nó.

Những người trong gia tộc Boreas Grayrat bắt đầu thực hiện "kế hoạch bí mật" để chúc mừng sinh nhật Rudeus. Vì là con của Paul và thuộc một nhánh khác của Grayrat, thân phận Rudeus khá tháp kém so với người nhà Boreas vậy nên cậu không được tổ chức lễ linh đình như Eris.

mushoku tensei tập 8

Ngày sinh nhật Rudeus cuối cùng cũng đến. Dù đã biết trước, Rudeus vẫn vờ như không. Khi được mọi người chúc mừng, cậu nhóc "biến thái" bỗng bật khóc. Tất nhiên đây là giả bộ rồi nhưng người nhà Boreas lại rất cảm động. Mẹ Eris còn muốn mừng sinh nhật Rudeus bằng cách...gả Eris cho cậu. Người nhà Boreas tặng Rudeus một quyền trượng ma thuật mới. Bữa tiệc diễn ra trong vui vẻ. Rudeus sau đó trò chuyện với Philip và được biết thêm về truyền thống gia tộc Boreas.

mushoku tensei rudeus eris 18+

Rudeus về phòng. Một cách rất bất ngờ, Eris có mặt trong phòng với một bộ quần áo khá hỏ hang. Giở thói "damdang", Rudeus sờ soạng Eris từ trên xuống dưới. Quá bất ngờ, nàng tsundere đá vào "tờ rym" Rudeus và rời đi với lời hứa "cố mà nhịn tới năm năm nữa đi".

Xem thêm: Mushoku Tensei có phải anime ecchi biến thái rẻ tiền? Sự thật về sức hút của Thất Nghiệp Chuyển Sinh

Câu chuyện tiếp diễn với tình hình tại quê nhà Rudeus. Sau nhiều năm, Aisha và Norn đã lớn và trở nên rất thân với Sylphy. Trong lúc gia đình đang hòa thuận, bầu trời cứ ngày một xấu dần.

thất nghiệp chuyển sinh tập 8

Ở một nơi khác, ta nhìn thấy một người lạ mặt chiến đấu với một con rồng. Ông ta nói rằng ma thuật đang tập trung lại tại Asura và quyết định đi đến đó. Ma Giới Đại Đế Kishikira cũng tiến đến Asura. Trên bầu trời một nhân vật khác mang tên Perugius ra lệnh cho thuộc hạ của mình là Arumanfi đến để kiểm tra.

thất nghiệp chuyển sinh tập 8

Bầu trời bỗng tối sầm lại. Arumanfi xuất hiện và giao đấu với Ghislaine. Anh ta nói rằng mình đến để giải quyết kẻ gây ra dị biến, tức Rudeus. Ngay lúc đó, đại họa diễn ra, Một vầng sáng sổng lồ chiếu xuống lục địa thổi bay mọi thứ.

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 9

thất nghiệp chuyển sinh tập 9

Tập 8 đã mở ra rất nhiều câu hỏi cùng hàng loạt nhân vật mới. Tạm thời, chúng ta sẽ chỉ tập trung về sự kiện đại họa (hay còn gọi là dị biến) đã diễn ra. Các nhân vật còn lại sớm muộn cũng sẽ được Lag.vn nhắc đến trong tương lại.

Về cơ bản, đại họa là một vụ nổ ma thuật khiến mọi người trong vùng ảnh hưởng bị dịch chuyển khắp các lục địa. Phạm vi ảnh hưởng của đại họa là cực lớn, kéo ra đến tận quê nhà Rudeus. Điều này đồng nghĩa với việc gia đình nhân vật chính hiện cũng đã tan tác. Đây chính là biến cố bước ngoạt khiến câu chuyện của Rudeus và Mushoku Tensei ngày một "đảk" hơn.

Trong lúc bị bao trùm bởi tia sáng khổng lồ, Rudeus sẽ gặp mặt "nhân thần" bên trong cơ thể mình, người đã chuyển sinh cậu đến thế giới này. Sau đó. Rudeus tỉnh lại nhận ra bản thân cùng Eris đang ở Ma Giới đồng thời đang được một người tộc Superd bảo vệ.

Thời gian ra mắt Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 9

Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 9 dự kiến lên sóng vào ngày 7 tháng 3 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Mushoku Tensei - Thất Nghiệp chuyển sinh sẽ có season 2, quyết tâm trở thành series anime giống Sword Art Online

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang