Mushoku Tensei - Thất Nghiệp chuyển sinh sẽ có season 2, quyết tâm trở thành series anime giống Sword Art Online

Với sự đón nhận mạnh mẽ từ khán giả thế giới, Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc dự kiến sẽ phát triển thành series anime dài tập tương tự Sword Art Online với nhiều season hơn trong tương lai.

mushoku tensei season 2

Mới đây, Mantan Web đã có một cuộc phỏng vấn với giám đốc điều hành của EGG Firm, ông Nobuhiro Osawa. Khi được hỏi về anime Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc, vị giám đốc đáp rằng phim đang được lên kế hoạch trở thành chuỗi anime dài tập như Sword Art Online hay Danmachi: Không chỉ là Mushoku Tensei season 2, có thể khán giả thế giới sẽ được xem cả phần 3, phần 4 trong tương lai!

Câu chuyện gốc thật sự rất xuất sắc và cực kì tiềm năng để biến thành series anime dài tập. Để biến Mushoku Tensei thành một tác phẩm vạn người mê, tôi đã lập hẳn một studio mới dành cho nó. Hisaya Otomo và đạo diễn Manabu Okamoto đã tập hợp một đội ngũ nhân viên cực kì vững chắc và họ đang làm việc hết mình cho sản phẩm cuối cùng.

Xem thêm:  Review Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh có phải anime isekai nhảm?

thất nghiệp chuyển sinh phần 2

Cho những ai chưa biết, Bind là studio hoàn toàn mới được lập ra ngay khi dự án chuyển thể anime Mushoku Tensei được công bố. Dành ra 2 năm chuẩn bị, Bind đã đem đến cho khán giả một thế giới fantasy cực kì đẹp mắt với phần hình ảnh và âm thanh không chỉ bám sát nguyên tác mà còn cực kì sinh động.

Ông Nobuhiro cho biết anime chắc chắn sẽ có phần 2 cùng nhiều phần khác. Tuy nhiên, điều này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự ủng hộ của khán giả. Theo tiến độ hiện tại, Mushoku Tensei season 2 chắc chắn sẽ sớm ra mắt trong cuối năm 2021, đầu năm 2022.

mushoku tensei thất nghiệp chuyển sinh phần 2

Giống với bao anime isekai khác, Mushoku Tensei bắt đầu với cái chết của một NEET trung niên 34 tuổi. Sau khi lìa đời, người đàn ông này chuyển sinh thành con trai của một gia đình mạo hiểm giả và có tên là Rudeus. Anh sớm nhận ra đây không phải thế giới mình từng sống mà là một nơi hoàn toàn khác với đầy những ma thuật và quái vật. Sử dụng đầu óc của một người lớn rất giỏi trong việc...chơi game và tia gái, Rudeus bắt đầu học ma thuật và quyết tâm "trở thành phiên bản tốt hơn chính mình ở thế giới cũ".

Hiện tại, Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc đang là một trong những anime hay nhất mùa đông 2021. Lag.vn hiện đã có loạt bài spoiler Mushoku Tensei, bạn có thể xem nếu tò mò nhé!

Xem thêm: Danh sách 6 Anime Isekai - Chuyển sinh sang thế giới khác hay nhất 2021 giống với Thất Nghiệp Chuyển Sinh

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang