Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 81: Rimuru lật tẩy Clayman, trưc tiếp đối đầu tên xảo trá

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 81, tóm tắt nội dung chap 80: Sử dụng sức mạnh áp đảo, Benimaru dễ dàng tiêu diệt Yamza trong dạng Charybdis. Với những gì tìm được bên trong lâu đài, mưu đồ của Clayman sẽ sớm bị vạch trần trước mặt toàn thể ma vương!

Tóm tắt nội dung Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 80

chuyển sinh thành slime 80

Với mũi tiến công của Forbio và Albis, đội quân thành Clayman gần như không còn cách nào chống cự. Những kẻ cộm cán nhất cũng đang đấu với các thành viên của Jura Tempest. Gerudo, Forbio VS Footman và Tear. Albis VS Yamza. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 79: Chiến tranh toàn diện thành Clayman!

Tiếp nối diễn biến chương 79, Chuyển Sinh Thành Slime mở đầu với cuộc chiến giữa Gabil với đội quân của Milim. Rất nhiều người đã gục ngã. Bản thân Gabil cùng Sophia đang đấu với Midley và Hermes. Là bề tôi của một ma vương, Midley hoàn toàn vượt trội so với đối thủ của mình. Y dễ dàng đánh gục Sophia sau đó thản nhiên trò chuyện với cả hai về thân phận cũng như nguồn gốc của "hội thờ rồng".

Sophia đứng dậy, thủ thế bên Gabil. Cả hai sẵn sàng thử sức một lần nữa. Ở một diễn biến khác, Albis đang tay đôi với Yamza. Lợi dụng sơ hở của Albis, Yamza định tung đòn đánh lén Thì bị Gobuta chặn lại. Theo sau cậu ta là đội quân Goblin hiện đã đồng nhất với Lang Tộc.

tensei shitara slime datta ken 80

Albis biến hình và mọc sừng. Cô liên tục tạo ra những dòng sấm sét ác liệt tấn công Yamza. Sau vài đường quyền, Yamza gục ngã. Hắn bị Clayman theo túng, ép nút một viên ngọc đen kì lạ và biến thân thành Charybdis.

chuyển sinh thành slime 80

Nhận thấy khí tức kì lạ, Midley yêu cầu đình chiến ngay lập tức. Bên phía Forbio, mọi người cũng đơ ra trước con quái vật khổng lồ. Charybdis tấn công Albis thì liền bị Benimaru một phát cho đi tong. Tất cả mọi người đều bất ngờ trước sức mạnh của anh, kể cả Midley. Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 80 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 81

chuyển sinh thành slime 81

Chứng kiến sức mạnh áp đảo của Benimaru đồng thời hiểu rõ động cơ của nhóm tấn công, Midley sẽ không đấu với họ nữa, thậm chí chuyển phe hòng giải cứu ma vương Milim khỏi tay Clayman.

Với những thông tin tìm được bên trong tòa thành, Benimaru sẽ nhanh chóng chuyển chúng cho Rimuru. Sử dụng chúng, Rimuru sẽ vạch trần toàn bộ mưu kế của Clayman, khiến vị thế của hắn nhanh chóng sụp đổ.

Các ma vương khác khi biết sự thật cũng ra sức dồn ép Clayman. Vào thế bí, Clayman bắt đầu sử dụng vũ lực để chống trả. Một cuộc chiến sẽ nổ ra ngay giữa Walpurgis!

Thời gian ra mắt Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 81

Tensei Shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime 81 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 2 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang