Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 138: Nguyền sư đặc cấp Yuta VS Yuuji và Sukuna!

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 138, tóm tắt nội dung chap 137: Với nhiệm vụ tử hình Yuuji ngay lập tức, Yuta quay về nước và tiến hành truy bắt nhân vật chính. Một cuộc đối đầu mới nổ ra! Yuta VS Yuuji và Sukuna!

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 137

jujutsu kaisen

Dưới tác động của Geto (bộ não), hơn 10 triệu nguyền hồn xuất hiện trên khắp lãnh thổ Nhật Bản. Nhiều khu vực bị tiêu diệt hoàn toàn và trở thành những vùng đất chết tương tự như trong phim hậu tận thế.

chú thuật hồi chiến 138

Ở một thành phố nọ, ta nhìn thấy một cô bé bị tấn công bởi nguyền hồn. Nay lúc đó, một chàng trai trẻ xuất hiện. Sau rất nhiều chương được nhắc đến nhưng không lộ mặt, nguyền sư đặc cấp thứ tư - Yuta Okkotsu đã tái xuất. Trái với hình ảnh hiền lành lúc trước, Yuta có vẻ u ám và khá đáng sợ. Anh ta dễ dàng tiêu diệt nguyền hồn và giải cứu đứa trẻ.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen: 4 nguyền sư đặc cấp mạnh nhất Chú Thuật Hồi Chiến - Họ là ai?

Tiếp đó, ta được thấy Yuta đứng giữa những cánh cửa kì lạ, có vẻ như đây là Ngũ Lão Tinh từ Cao Tầng. Họ thông báo rằng Geto vẫn còn sống và tuyên án tử cho hắn một lần nữa. Ngoài ra, Gojo Satoru cũng bị kết án đồng lõa dẫn đến bị loại bỏ hoàn toàn khỏi giới chú thuật. Ai giải phong ấn cho Gojo sẽ bị kết án!

chú thuật hồi chiến 137

Dựa trên những gì đã xảy ra, án tử hình của Yuuji cũng chuyển từ "án treo" sang "lập tức thực thi". Masamichi Yaga cũng sẽ nhận án tử vì "xúi giục" Geto và Gojo, gián tiếp gây nên biến sự Shibuya.

Biết rằng Yuuji chính là người đã cắt đứt tay của Inumaki, Yuta không nhiều lời mà đi thẳng vào vấn đề:

Tôi sẽ  giết Yuuji Itadori.

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 137 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 138

jujutsu kaisen 138

Hiện tại, Yuta đã không còn là một nguyền sư hiền lành như trước nữa. Có vẻ quá trình làm việc đã khiến cậu ta trở nên gai góc và đáng sợ hơn rất nhiều dù bản tính vì bạn bè thì vẫn như trước. Được xem là nguyền sư đặc cấp ở gần đẳng cấp của Gojo nhất, sẽ không ai có thể ngăn cản Yuta tử hinh Yuuji!

Trong chương tới, chúng ta sẽ được biết tình trạng nhóm Yuuji. Những quyết định từ Cao Tầng hẳn cũng khiến các nguyền sư khó xử. Có thể một trong số họ sẽ hướng dẫn và đưa Yuuji bỏ trốn.

Với khả năng của mình, Yuta sớm muộn gì cũng bắt được Yuuji. Cả hai sẽ có một trận đối đầu đẫm máu trước khi Yuuji kịp giải thích mọi chuyện.

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 138

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 138 dự kiến phát hành ngày 14 tháng 2 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang