Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 5: Rudeus "thuần hóa" vợ tương lai Eris

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 5, tóm tắt nội dung tập 4: Sau khi ngỏ ý muốn theo học tại học viện ma pháp Ronoa, Rudeus đã được Ghislaine, một nữ thú nhân to lớn đưa đi. Đến với thành phố mới, Rudeus sẽ được gặp gỡ Eris, một tsundere chính hiệu đồng thời là vợ tương lai của cậu sau này.

Tóm tắt nội dung Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 4

mushoku tensei tập 4

Mở đầu tập 4, gia đình Rudeus đón nhận một tin khá dữ: cùng lúc mẹ Zenith mang thai, cô hầu gái Lilia cũng bị Paul "lếu lều" đến có bầu. Zenith tỏ ra cực kì tức giận. Để gia đình hòa hợp trở lại, Rudeus đã dỗ ngọt mẹ mình và cầu xin Zenith bỏ qua mọi chuyện bằng cách đổ lỗi cho Paul.

Nhờ có Rudeus, Zenith xem Lilia như chị em và giữ cô lại với gia đình. Khi mọi chuyện đã ổn, ta được biết rằng Lilia mới là người "hỏny" và dụ dỗ Paul. Được Rudeus giúp đỡ, Lilia tự hứa với lòng sẽ để con mình hầu cận cho cậu bé sau này.

thất nghiệp chuyển sinh tôi sẽ nghiêm túc tập 4

Hai đứa trẻ ra đời bình an. Cuộc sống lại ấm êm. Để trở nên mạnh hơn, Rudeus tiếp tục luyện kiếm với Paul. Cậu bắt đầu cảm thấy bản thân muốn học hỏi nhiều hơn nên có ý định đến trường học.

Vài ngày sau, Rudeus nhận được thư của Roxy. Cô giới thiệu Rudeus đến học viện ma pháp Ranoa. Nghe vậy, Rudeus quyết định đến đó. Cậu cũng nhờ Paul tìm việc cho mình để có thể dành tiền học phí cho Sylphy.

thất nghiệp chuyển sinh tập 4

Không lâu sau, một thú nhân mang tên Ghislaine đến nhà Rudeus. Cô ta là đồng đội cũ của Paul đến để đưa Rudeus đi. Paul và Rudeus sau đó đối đầu nhau và kết quả là Rudeus bị đánh bất tỉnh. Ghislaine nhân cô hội này đưa Rudeus đến "nhà" mới của cậu ta.

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 5

thất nghiệp chuyển sinh tập 5

Trong tập tiếp theo, Rudeus sẽ đến một vùng đất mới - thành phố Fidoa. Đúng với nguyện vọng của cậu, Paul đã nhờ Ghislaine đưa Rudeus đến nhà Sauros Boreas Greyrat. Đây là chú của Paul và cũng là người "thuê" Rudeus làm việc.

Công việc của Rudeus tại đây chính là làm gia sư cho cháu của Sauros - tiểu thư Eris. Để dạy dỗ cô nàng ương ngạnh bạo lực này, Rudeus đã lên một kế hoạch "bắt cóc". Bất ngờ thay, phe cánh nổi loạn muốn bắt cóc Eris thật đã lợi dụng kế hoạch này và đưa cả hai đi.

Bằng khả năng của mình, Rudeus dễ dàng cứu thoát Eris và đưa cô quay về thành phố. Sự việc này đã khiến Eris ngoan ngoãn hơn và "cảm nắng" Rudeus.

Thời gian ra mắt Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 5

Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 5 dự kiến lên sóng vào ngày 7 tháng 2 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang