Kimetsu No Yaiba sẽ có 3 ngoại truyện mới: Cuộc sống hiện tại của Tanjiro, Nezuko và quá khứ loài quỷ

3 ngoại truyện one-shot này sẽ nằm trong fanbook thứ hai của Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ với nội dung xoay quanh cuộc sống hiện tại của các nhân vật, quá khứ loài quỷ và những gì tác giả Gotouge đã phải trải qua

kimetsu no yaiba hậu truyện

Mới đây, Shueisha đã tiết lộ rằng ấn phẩm fanbook thứ hai của Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ do Koyoharu Gotouge sáng tác sẽ bao gồm ba ngoại truyện đặc biệt. Chúng sẽ là những one-shot ngắn được chính tác giả gốc sáng tác nhằm tri ân khán giả đã ủng hộ manga và cả anime.

fanbook kimetsu no yaiba

3 chương ngoại truyện này có tên gọi và nội dung lần lượt như sau:

  • Tanjiro No Kinkyo Hokokusho (Report On Tanjiro's Present Condition): kể về cuộc sống của nhân vật chính Tanjiro, Nezuko và những người còn sống sau cuộc chiến với Kuzan.
  • Totsugeki!! Jigoku No Onitorizai ~Sanzunokawa O Koete (Breaking!! Hell Demon Report ~ Crossing The Far Shore): one-shot đặc biệt xoay quanh một vài con quỷ tại "thời điểm đó". Đây cũng là chương ngoại truyện được tác giả "ém" thông tin khá kĩ và đem lại cái nhìn mới mẻ về các phản diện của Kimetsu No Yaiba.
  • Kimetsu No Dodai (The Foundation Of Kimetsu): chương truyện này sẽ đem đến những câu chuyện không hề giả trân về quá trình sáng tác Kimetsu No Yaiba của tác giả Koyoharu Gotouge.

Xem thêm: Tất tần tật về Koyoharu Gotoge, tác giả Kimetsu No Yaiba và những tựa manga khác của sensei

kimetsu no yaiba ngoại truyện

Ngoài ra, fanbook lần này cũng bao gồm cả "Rengoku Volume 0", vốn là chương truyện độc quyền dành tặng cho khán giả trong thời gian Kimetsu No Yaiba: Mugen Train ra rạp. Không những thế, hai one-shot khác đã từng phát hành trên Weekly Shonen Jump là "Nenshi Bangai-han" và "Nenmatsu Bangai-hen" cũng sẽ được thêm vào.

Hiện tại, NXB Kim Đồng đang có động thái muốn phát hành fanbook Kimetsu No Yaiba tại Việt Nam. Mong rằng điều này sẽ trở thành sự thật để những người hâm mộ trong nước có cơ hội sở hữu ấn phẩm siêu chất lượng này.

Xem thêm: Tổng hợp lịch phát hành manga tháng 2/2021: Đón năm Tân Sửu với vô vàn truyện tranh mới hấp dẫn!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang