Nữ streamer PUBG với 10 triệu người theo dõi xôn xao cộng đồng mạng vì vẻ ngoài ngọt ngào

Streamer PUBG được đề cập là Da Mei đến từ Trung Quốc, sinh năm 1995. Các buổi phát trực tiếp của cô chủ yếu xoay quanh PUBG Mobile, một trong những game battle royale phổ biến nhất trong vài năm gần đây.

Trong khi cộng đồng phát trực tuyến đã cho thấy sự phát triển mạnh mẽ, các nữ streamer đã nỗ lực để đạt được thành công theo cách của họ. Một số phát trực tiếp về trò chơi hoặc chỉ trò chuyện với người xem trong khi những người khác thích khoe vẻ đẹp của mình để bán các mặt hàng hoặc đơn giản, để kiếm thêm tiền donate từ người xem. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng họ luôn biết cách chiếm được cảm tình trên mạng. Và streamer PUBG trong sự cố sau đây cũng không phải là một ngoại lệ.
Nữ streamer PUBG với 10 triệu người theo dõi xôn xao cộng đồng mạng vì vẻ ngoài ngọt ngào

Streamer PUBG được đề cập là Da Mei đến từ Trung Quốc. Cô sinh năm 1995. Các buổi phát trực tiếp của cô chủ yếu xoay quanh PUBG Mobile, một trong những game battle royale phổ biến nhất trong vài năm gần đây. Cô ấy hiện có hơn 144 nghìn người theo dõi trên Douyu và hơn 28 nghìn người theo dõi trên tài khoản Weibo của mình. Những con số này phần nào tiết lộ cho chúng ta thấy mức độ nổi tiếng của cô ấy trên thế giới ảo.

Nữ streamer PUBG với 10 triệu người theo dõi xôn xao cộng đồng mạng vì vẻ ngoài ngọt ngào 2

Trước đó không lâu, nữ streamer lại một lần nữa gây ấn tượng với cư dân mạng qua bộ ảnh cosplay cô gái “trà xanh” mới nhất. Thuật ngữ “trà xanh” có thể xuất phát từ Trung Quốc và được sử dụng để đề cập đến một cô gái luôn trông ngây thơ và tốt bụng trong nỗ lực tiếp cận những chàng trai mà cô ấy nghĩ là có ích về mặt nào đó.

Nữ streamer PUBG với 10 triệu người theo dõi xôn xao cộng đồng mạng vì vẻ ngoài ngọt ngào 3

Mặc dù một số người không cảm thấy thoải mái khi nói rằng cô ấy cosplay một cô gái trà xanh, những người khác vẫn dành rất nhiều lời khen ngợi cho vẻ đẹp ngọt ngào của cô ấy. Điều đó được thể hiện qua việc chỉ trong vòng vài phút, bài đăng của cô trên Weibo đã tràn ngập bình luận và lời khen từ cư dân mạng. Một người nói với cô ấy "Love you 3000" trong khi những người khác choáng váng trước sự ngọt ngào của cô ấy. Tất cả đều mong rằng cô nàng streamer này sẽ sớm cập nhật ngày càng nhiều ảnh hơn nữa trên các tài khoản mạng xã hội của mình.

Hãy xem nhanh những bức ảnh "trà xanh" của cô ấy!

Nữ streamer PUBG với 10 triệu người theo dõi xôn xao cộng đồng mạng vì vẻ ngoài ngọt ngào 4Nữ streamer PUBG với 10 triệu người theo dõi xôn xao cộng đồng mạng vì vẻ ngoài ngọt ngào 5Nữ streamer PUBG với 10 triệu người theo dõi xôn xao cộng đồng mạng vì vẻ ngoài ngọt ngào 6Nữ streamer PUBG với 10 triệu người theo dõi xôn xao cộng đồng mạng vì vẻ ngoài ngọt ngào 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang