Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 300: Anh hùng trỗi dậy, tổng tấn công All For One!

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 300, tóm tắt nội dung chap 299: Sau những ngày ảm đạm, các anh hùng sẽ một lần nữa trỗi dậy với sự dẫn dắt của Hawk và Endeavor. Học sinh cũng sẽ tham gia lực lượng tiến công! Về phía Deku, cậu sẽ sớm tỉnh lại với những năng lực mới, trở thành át chủ bài đối đầu All For One!

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 299

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 300: Anh hùng trỗi dậy, tổng tấn công All For One!

Tiêu đề My Hero Academia chap 299: A Guy With A Painful Story.

My Hero Academia chap 299 chủ yếu chứa nội dung xoay quanh Hawks. Ở chương này, ta được biết về quá khứ của chàng anh hùng. Anh sống trong một gia đình không mấy hạnh phúc với người mẹ bệnh tật và người cha bất tài. Vì từng cướp của giết người, cha của anh đã phải sống lẩn trốn. Ông ta ép không cho Hawks và mẹ anh đi bất kì đâu và luôn lo sợ bị phát hiện.

Ông cũng không mấy hài lòng về việc Hawks được sinh ra. Mẹ của Hawks cũng không hề đoái hoài đến anh bao giờ. Càng lớn lên, Hawks càng chịu sự giáo dục hơi hợt đến sai trái của phụ huynh. Điều này có ảnh hưởng lớn đến tư duy của anh cho đến mãi về sau. 

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 300: Anh hùng trỗi dậy, tổng tấn công All For One! 2

Một thời gian sau, Endeavor bắt được cha Hawk khi ông cố bỏ trốn bằng một chiếc xe ăn cướp. Khoảnh khắc đó, Hawks cảm thấy Endeavor như một siêu anh hùng đã giải thoát cuộc đời anh. Sợ rằng sẽ bị cảnh sát bắt vì che giấu sát nhân, bà đưa Hawks đi trốn và sống tại ga tàu. Một thời gian sau, hai người đàn ông lạ mặt tiếp cận mẹ con Hawks, đề nghị một thỏa thuận rằng sẽ chăm sóc cả hai và xóa đi mọi liên hệ giữa họ với tác tiên "Takami".

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 300: Anh hùng trỗi dậy, tổng tấn công All For One! 3

Câu chuyện quay lại với hiện tại. Dù bị thương rất nặng nhưng Hawks vẫn còn sống. Lúc này, Hawks đang được Jeanist chở đi hòng tránh tối đa sự "công kích" của cánh báo chí. Cả hai trao đổi một số điều, chủ yếu về đoạn clip Hawks giết chết Twice mà Dabi đã đăng tải.

Giữa lúc đó, Jeanist đột ngột tăng tốc. Anh lao đến những tên tội phạm đang hoành hành trên đường và nhanh chóng bắt gọn chúng với năng lực của mình. Người dân nhìn thấy bu quanh Jeanist, tỏ vẻ tán dương anh nhưng cũng đồng thời có không ít người bất bình vì "không có anh hùng nào bảo vệ khu vực này cả". Từ sâu thẳm, người dân đang dần mất niềm tin vào xã hội anh hùng.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 300: Anh hùng trỗi dậy, tổng tấn công All For One! 4

Jeanist sau đó chở Hawks về nhà. Mẹ anh đã bỏ đi và chỉ để lại một bức thư xin lỗi. Anh nhớ lại một kí ức khác. Lúc này, anh được mẹ mua cho gấu bông hình Endeavor và được dặn "hãy trở thành người mạnh mẽ như ông ấy". Kết thúc chương truyện, Hawk nói với Jeanist rằng anh muốn giúp Endeavor. Giờ đây, Hawks đã thật sự tự do.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 300

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 300: Anh hùng trỗi dậy, tổng tấn công All For One! 5

Cùng với đôi cánh đang phục hồi của Hawks, các anh hùng sẽ sớm vực dậy thanh danh của mình. Trong chương tới, Hawks sẽ đến giúp đỡ Endeavor, cùng ông giải đáp mọi thắc mắc của xã hội. Những anh hùng còn khả năng chiến đấu cũng sẽ tập hợp lại với nhau, chuẩn bị cho một cuộc tổng tấn công tiêu diệt các ác nhân. Vì thiếu hụt nhân lực nên các học sinh cũng sẽ được tham gia vào lực lượng này.

Deku vẫn chưa tỉnh lại. Có lẽ cậu đang trò chuyện với các tiền bối và tìm giải pháp chống lại All For One. Đây cũng là lúc Deku được tiền bối truyền lại các năng lực khác nhau, gia tăng khả năng chiến đấu của cậu ta.

Sau khi tỉnh lại, Deku sẽ cần phục hồi cơ thể. Eri là hi vọng duy nhất của Deku lúc này. Tạm thời ta vẫn chưa thấy cô bé xuất hiện nên có thể vẫn còn giải pháp khác cho tình hình của Deku.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 300

My Hero Academia 300 dự kiến phát hành ngày 7 tháng 2 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang