Khi Pokemon tiến hóa thành kị sĩ, chiến binh, ninja, kiếm khách,...Ngầu ngoài sức tưởng tượng!

Bạn có bao giờ tưởng tượng được Pokemon mà tiến hóa thành dạng người thì trông chúng sẽ như thế nào không? Xin thưa là chúng ngầu như thế này đây!

Thương hiệu Pokemon luôn là cái tên được yêu thích vô cùng nồng nhiệt trên toàn thế giới. Bên cạnh hành trình phiêu lưu sống động, thế giới "Bửu Bối Thần Kỳ" đặc biệt thu hút khán giả mọi lứa tuổi bằng những Pokemon vừa ấn tượng vừa mạnh mẽ. Các sinh vật có vẻ ngoài lôi cuốn này chính là nguồn cảm hứng vô tận cho không ít artist (họa sĩ) trên thế giới.

Xem thêm: Top 12 hoạt hình siêu nổi tiếng nhưng bị CẤM vì 18+ và cổ xúy phạm pháp, trong đó có cả Pokemon!

Mới đây, một artist mang tên Garrett Hanna đã tạo nên một bộ sưu tập fanart Pokemon phiên bản tiến hóa thành người. Với trí tưởng tượng phong phú cùng tài năng của mình, Garrett đã biến những Gyarados,Salamence,... thành các chiến binh cực kì ngầu lòi!

fanart pokemon gyarados

Gyarados

fanart pokemon kabutop

Kabutops

fanart pokemon salamence

Salamence

fanart pokemon tyranitar

Tyranitar

fanart pokemon garchomp

Garchomp

fanart pokemon tyrant

Tyrant

fanart pkemon skarmory

Skarmory

fanart pokemon scyther

Scyther, Scizor

fanart pokemon hitmonchan

Hitmontop, Hitmonchan, Hitmonlee

Garrett tiết lộ rằng mình đã tạo ra bộ fanart trên với một chút cảm hứng từ tựa game Monster Hunter đình đám. Bạn cảm thấy phiên bản Pokemon tiến hóa thành người trên có ấn tượng hay không nào?

Nếu bạn yêu thích thể loại kinh dị, đặc biệt là creepypasta thì Lag.vn có một bài viết cực kì thích hợp dành cho bạn đấy:

Kết hợp Pokemon với Creepypasta và... BÙM! Bộ ảnh Halloween đáng sợ nhất ra đời!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang