Bị đồn phẩu thuật thẩm mỹ, streamer sexy tiết lộ một số ảnh "nóng" chứng minh vẻ đẹp tự nhiên của mình

Streamer sexy Hwajeong đã đáp trả anti-fan khi bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ. Cô để lộ một số bức ảnh cũ để chứng minh vẻ đẹp tự nhiên của mình.

Streamer sexy người Hàn Quốc Hwajeong đã đáp trả anti-fan khi bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ. Cô tiết lộ một số bức ảnh cũ của mình để chứng minh vẻ đẹp tự nhiên của mình. Hơn nữa, Hwajeong thậm chí còn thổi bùng tâm trí với phong cách sexy mới của cô ấy.

Bị đồn phẩu thuật thẩm mỹ, streamer sexy tiết lộ một số ảnh nóng chứng minh vẻ đẹp tự nhiên của mình

Hwajeong là một streamer xinh đẹp và gợi cảm trên Afreeca TV. Tuy nhiên, nhiều người và anti-fan nghi ngờ cô nàng đã phẫu thuật để có vẻ ngoài xinh đẹp như vậy. Hơn nữa, họ còn tranh cãi rằng cô đến cùng một bệnh viện để phẫu thuật thẩm mỹ vì cô trông xinh như nhiều hot girl khác ở nước này.

Bị đồn phẩu thuật thẩm mỹ, streamer sexy tiết lộ một số ảnh nóng chứng minh vẻ đẹp tự nhiên của mình 2

Nhiều nguồn tin còn khẳng định cô đã phẫu thuật sắc đẹp để chuẩn bị cho sự nghiệp live-stream hiện tại. Cô đã không trả lời những bình luận và nghi ngờ đó trong một thời gian dài. Tuy nhiên, các anti-fan vẫn không ngừng bàn tán về vẻ đẹp của cô và chê bai cô. Nó làm Hwajeong khó chịu rất nhiều.

Bị đồn phẩu thuật thẩm mỹ, streamer sexy tiết lộ một số ảnh nóng chứng minh vẻ đẹp tự nhiên của mình 3Bị đồn phẩu thuật thẩm mỹ, streamer sexy tiết lộ một số ảnh nóng chứng minh vẻ đẹp tự nhiên của mình 4Bị đồn phẩu thuật thẩm mỹ, streamer sexy tiết lộ một số ảnh nóng chứng minh vẻ đẹp tự nhiên của mình 5

Kết quả là cô ấy đã đáp lại những nghi ngờ và bình luận tiêu cực đó. Tuy nhiên, cô ấy không dùng những lời lẽ bẩn thỉu hay cách cư xử thiếu lịch sự để thể hiện sự tức giận của mình. Cụ thể, nữ streamer xinh đẹp đã tiết lộ nhiều hình ảnh cũ của cô trong thẻ căn cước từ khi còn học cấp 3. Hơn nữa, cô ấy còn trưng ra những bức ảnh khác trên CMND và các giấy tờ tùy thân khác.

 

Nhiều hot boy hay hot girl muốn giấu những bức ảnh cũ đi vì cho rằng mình kém đẹp trong những bức ảnh trang trọng đó. Tuy nhiên, Hwajeong rất tự tin cho người hâm mộ xem những hình ảnh đó vì cô ấy rất xinh xắn và ngọt ngào trong những bức ảnh đó. Hơn nữa, bây giờ trông cô ấy không khác. Điều đó chứng tỏ vẻ đẹp của cô không phải là sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ.

Hwajeong

Hơn nữa, thời gian gần đây cô chuyển sang phong cách sexy. Cô nàng streamer thường xuyên chọn trang phục bodycon để khoe khéo vòng một gợi cảm trước ống kính. Cô cũng gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ với phong cách sexy mới này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang