Cảnh "nóng" của nữ streamer Trung Quốc bị fan hâm mộ ghi lại khi cô quên tắt camera

Ngay cả khi streamer quay lại máy tính, cô ấy dường như không nhận ra điều gì đang xảy ra lúc đó. Như trong clip, dây váy của cô bị tuột khỏi vai.

Một trong những nguyên tắc cơ bản nhất mà người phát trực tuyến cần tuân thủ kể từ những ngày đầu tiên tham gia vào thế giới phát trực tuyến là nhớ tắt camera bất cứ khi nào stream kết thúc hoặc họ cần xử lý các nhu cầu cá nhân của mình. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều sự cố mà người phát trực tuyến vô tình không nhận ra rằng camera của họ đang bật. Một streamer người Trung Quốc trong sự cố sau đây cũng đã gặp phải trường hợp tương tự.

Cảnh nóng của nữ streamer Trung Quốc bị fan hâm mộ ghi lại khi cô quên tắt camera

Cô nàng streamer xinh đẹp tiến lại chụp máy quay sang hướng khác. Nhưng đó cũng là thời điểm cô mắc phải sai lầm lớn. Sau đó, hot girl bước ra khỏi ống kính và bắt đầu thay quần áo. Điều đáng nói, cảnh thay quần áo của cô đang được ghi lại mà không hề được cô nhận ra qua màn hình TV đối diện với camera. Và cư dân mạng hiển nhiên đã xem toàn bộ cảnh nóng này.

Cảnh nóng của nữ streamer Trung Quốc bị fan hâm mộ ghi lại khi cô quên tắt camera 2
 

Ngay cả khi streamer quay lại máy tính, cô ấy dường như không nhận ra điều gì đang xảy ra lúc đó. Như trong clip, dây váy của cô bị tuột khỏi vai.

Cảnh nóng của nữ streamer Trung Quốc bị fan hâm mộ ghi lại khi cô quên tắt camera 3Cảnh nóng của nữ streamer Trung Quốc bị fan hâm mộ ghi lại khi cô quên tắt camera 4

Một số khán giả của cô sau đó đã ghi lại cảnh nóng này và tung lên mạng xã hội. Hiện tại, đoạn clip này đã lan truyền và nhận được rất nhiều sự quan tâm. Thật may mắn là nữ streamer không bị bất kỳ lệnh cấm nào từ nền tảng phát trực tuyến. Dù chỉ là một tai nạn ngoài ý muốn nhưng cô ấy chắc chắn có thể nhận lệnh cấm. Sự cố này cũng là lời nhắc nhở đối với streamer cũng như nhiều streamer khác khi cho rằng việc kiểm tra camera cẩn thận luôn là điều cần thiết.

Cảnh nóng của nữ streamer Trung Quốc bị fan hâm mộ ghi lại khi cô quên tắt camera 5

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng sự cố đang được nhắc đến đã giúp cô kiếm được 1 nghìn lượt theo dõi chỉ sau một đêm. Mong rằng nữ streamer sẽ cẩn thận hơn trong thời gian sắp tới nếu không có thể sẽ phải đối mặt với án phạt cấm thi đấu nếu xảy ra sự cố tương tự.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang