Free Fire hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP cho ra mắt nhân vật Việt Nam đầu tiên

Lần đầu tiên, một nhân vật được lấy cảm hứng từ nghệ sĩ từ Việt Nam gia nhập hàng ngũ các nhân vật ngôi sao của Garena Free Fire, tựa game di động phổ biến nhất thế giới.

Mới đây, Free Fire đã tổ chức buổi lễ chính thức công bố ra mắt nhân vật Skyler, lấy cảm hứng từ nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP. Đây là sẽ nhân vật Việt Nam đầu tiên gia nhập vũ trụ nhân vật siêu sao của Free Fire bên cạnh các tên tuổi đình đám đã ra mắt người hâm mộ trong năm vừa qua như Chrono, được xây dựng trên nguyên mẫu của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo hay nhân vật K, lấy cảm hứng từ DJ hàng đầu thế giới KSHMR.

Free Fire hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP cho ra mắt nhân vật Việt Nam đầu tiên

Free Fire hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP cho ra mắt nhân vật Việt Nam đầu tiên 2

Sự hợp tác của Free Fire Sơn Tùng M-TP cho ra mắt nhân vật Skyler cùng bộ sưu tập các vật phẩm mang dấu ấn riêng của nghệ sĩ tài năng này đánh dấu bước chuyển mình của làng game Việt khi lần đầu tiên một nhân vật được lấy nguyên mẫu từ nghệ sĩ Việt Nam. Skyler sẽ được phát hành trong tựa game có mặt ở trên 130 quốc gia, và đạt mức cao kỷ lục hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trên toàn cầu năm 2020.

Free Fire hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP cho ra mắt nhân vật Việt Nam đầu tiên 3

Free Fire hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP cho ra mắt nhân vật Việt Nam đầu tiên 4

Bước đi táo bạo của Sơn Tùng M-TP - dấn thân vào lĩnh vực giải trí mới

Chia sẻ về lần hợp tác này, Sơn Tùng M-TP cho hay cảm hứng cho nhân vật Skyler đến khi anh đang trải nghiệm Free Fire. Trong những năm vừa qua Sơn Tùng M-TP đã kết nối với fan qua hầu hết các lĩnh vực giải trí như âm nhạc, điện ảnh. Game là 1 lĩnh vực giải trí mới anh muốn thử sức. Đây là lý do anh bắt tay cùng Free Fire tạo ra nhân vật Việt Nam đầu tiên.

“Thiết kế và làm game là một quá trình vô cùng đặc biệt và mình cảm thấy rất thú vị khi được chứng kiến toàn bộ sự phát triển từ những bản phác thảo đầu tiên tới nhân vật game hoàn thiện. Skyler rất giống mình: từ cách nhảy, đi, đứng, thậm chí cả cách nói chuyện nữa. Và mình mong rằng khi mọi người dùng Skyler để chơi trong game Free Fire thì mọi người có thể cảm nhận như đang cùng trò chuyện và chơi cùng Sơn Tùng M-TP”, Sơn Tùng M-TP chia sẻ.

Free Fire hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP cho ra mắt nhân vật Việt Nam đầu tiên 5

Free Fire hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP cho ra mắt nhân vật Việt Nam đầu tiên 6

Skyler tiếp bước các siêu sao hàng đầu thế giới như Cristiano Ronaldo và DJ KSHMR, gia nhập vào vũ trụ Free Fire.

Nói về lần hợp tác lần này, ông Vũ Chí Công, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Giải trí và Thể thao điện tử Việt Nam chia sẻ: “Nhân vật Skyler được lấy cảm hứng từ Sơn Tùng M-TP, người nghệ sĩ đã truyền cảm hứng cho một bộ phận lớn giới trẻ tại Việt Nam. Với dự án Skyler, chúng tôi muốn Free Fire không chỉ đem lại niềm vui cho người chơi trên khắp thế giới mà còn mang tới trải nghiệm lối chơi được truyền cảm hứng bởi văn hóa, câu chuyện và bản sắc riêng của Việt Nam. Dự án đầu năm mới của Free Fire cũng chính là món quà cho người chơi Việt Nam và gia đình Sky của Sơn Tùng M-TP.”

Free Fire hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP cho ra mắt nhân vật Việt Nam đầu tiên 7

Skyler trong Free Fire: Một nghệ sĩ tài năng bảo vệ và chiến đấu cho sự thuần khiết của âm nhạc

Skyler trong thế giới Free Fire cũng là một nghệ sĩ toàn tài khi có thể ca hát, vũ đạo đỉnh cao, cũng như đứng đầu 1 tập đoàn giải trí. Tại đây, anh  là giám khảo của chương trình thử thách - đào tạo ngôi sao mới: “Show Me Your Moves”.

Skyler tiến đến đỉnh cao bằng tài năng, sự kiên trì và một thái độ không bao giờ bỏ cuộc. Anh chưa bao giờ nghỉ ngơi kể cả khi đang đứng trên đỉnh cao danh vọng. Khi phát hiện ra âm mưu của tập đoàn Future Horizons, những kẻ muốn chiếm hữu các tài năng trẻ, Skyler ngay lập tức nhận về mình trách nhiệm lớn lao phải tìm ra sự thực và chiến đấu chống lại kẻ ác nhằm bảo vệ sự trong sáng và thuần khiết của âm nhạc.

Free Fire hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP cho ra mắt nhân vật Việt Nam đầu tiên 8

Free Fire hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP cho ra mắt nhân vật Việt Nam đầu tiên 9

Trong thế giới Free Fire, Skyler khoác lên mình một bộ vest trắng - đại diện cho hình ảnh của một doanh nhân đứng đầu tập đoàn giải trí M-TP Entertainment.

Bên cạnh tài năng âm nhạc, Skyler được trang bị kỹ năng bá đạo, giúp anh hoàn thành sứ mệnh của mình. Kỹ năng đặc biệt được mang tên: hủy diệt băng thành, có thể phá hủy tường băng trước mặt. Đồng thời, Skyler sẽ được hồi máu mỗi lần đặt (kích hoạt) tường băng. Bom keo cũng là một vật phẩm sáng tạo độc đáo chỉ có trong Free Fire và rất được người chơi yêu thích.

Free Fire hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP cho ra mắt nhân vật Việt Nam đầu tiên 10

Free Fire hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP cho ra mắt nhân vật Việt Nam đầu tiên 11

Skyler chính thức xuất hiện trong Free Fire từ ngày 05/02/2021

Skyler sẽ được mở bán chính thức từ ngày 05/02/2021. Người hâm mộ có thể đặt trước nhân vật này từ ngày 02/02/2021 để nhận được hòm xác Sân khấu miễn phí và bộ quà độc quyền M-TP. Các bạn có thể trải nghiệm Skyler trên hai phiên bản Free Fire Free Fire MAX, tải miễn phí trên Google Play và App Store để có trải nghiệm tốt nhất. Ở phiên bản Free Fire Max, người chơi có thể trải nghiệm thêm các hiệu ứng âm thanh, chuyển động và hình ảnh sống động, sắc nét chất lượng cao. 

Free Fire hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP cho ra mắt nhân vật Việt Nam đầu tiên 12

Free Fire hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP cho ra mắt nhân vật Việt Nam đầu tiên 13

Free Fire hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP cho ra mắt nhân vật Việt Nam đầu tiên 14

Free Fire hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP cho ra mắt nhân vật Việt Nam đầu tiên 15

Free Fire là một trò chơi sinh tồn nhập vai được sáng tạo riêng cho các game thủ di động. Được phát triển và phát hành trên toàn cầu bởi Garena, Free Fire là trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất trên toàn thế giới vào năm 2019 và 2020, theo App Annie. Vào năm 2020, Free Fire đã đạt mức kỷ lục hơn 100 triệu người dùng hàng ngày trên toàn cầu. Không chỉ là một tựa game, Free Fire nỗ lực để truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi hãy tận hưởng việc thể hiện phong cách cá nhân khi trải nghiệm Free Fire lẫn trong đời sống hàng ngày.

Free Fire hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP cho ra mắt nhân vật Việt Nam đầu tiên 16

Free Fire hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP cho ra mắt nhân vật Việt Nam đầu tiên 17

Free Fire hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP cho ra mắt nhân vật Việt Nam đầu tiên 18

Free Fire hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP cho ra mắt nhân vật Việt Nam đầu tiên 19

Free Fire hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP cho ra mắt nhân vật Việt Nam đầu tiên 20

Free Fire hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP cho ra mắt nhân vật Việt Nam đầu tiên 21

Free Fire hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP cho ra mắt nhân vật Việt Nam đầu tiên 22

Free Fire hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP cho ra mắt nhân vật Việt Nam đầu tiên 23

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang