3 giả thuyết về kết thúc của Thám Tử Lừng Danh Conan và sự thật từ tác giả Gosho Aoyama

Với dự định kết thúc manga Thám Tử Lừng Danh Conan trong tương lai gần của Gosho Aoyama, rất nhiều fan đã đưa ra các giả thuyết cực kì "hack não". Cả tác giả cũng không ngừng tung thông tin gợi mở. Ai là trùm cuối? Số phận của Conan là gì? Xem ngay rồi biết!

Tiến sĩ Agasa chính là ông trùm Tổ Chức Áo Đen?

agasa là ông trùm

Đây là giả thuyết được các fan trên thế giới cực kì tin tưởng trong hơn 10 năm nay. Giả thuyết này cho rằng ông trùm Tổ Chức Áo Đen đã giả dạng thành một tiến sĩ vô hại ngờ nghệch tránh đi tai mắt của cảnh sát và FBI.

Độc giả Conan cho rằng "một tiến sĩ lỗi lạc như Agasa lại có những khoảnh khắc ngớ ngẩn quá sức tưởng tượng". Trong khi đó, ông luôn sáng chế ra những "bảo bối thần kì" cho rất nhiều bên khác nhau nhưng tuyệt nhiên không hề đưa chúng cho cảnh sát sử dụng. Có thể thấy ông gần như không giúp gì cho phe thiện ngoài việc hỗ trợ Conan.

Giả thuyết này được các fan tin tưởng nhiều đến mức chính tac giả Gosho Aoyama phải lên tiếng đính chính. Muốn biết ông đã nói gì thì...xem đến phần cuối cùng nhé!

Xem thêm: Không như Naruto và One Piece, 50 tên "Hán Việt" của dàn nhân vật Conan đều hay đến bất ngờ!

Shinichi sẽ có con với Ran và đặt tên nó là "Conan"

conan cưới ran

Theo giả thuyết này, sau khi thành công đánh bại Tổ Chức Áo Đen nhờ sự hỗ trợ của Đội Thám Tử Nhí (???), Conan/Shinichi cũng tiết lộ sự thật với Ran. Nhờ có Haibara, cuối cùng liều thuốc hóa giải APTX 4869 cũng được tạo ra. Conan sau đó uống vào và trở lại với hình hài cũ. Về phía Haibara, vì muốn làm lại cuộc đời nên cô vẫn giữ hình dạng trẻ con.

Nhiều năm sau, Shinichi cưới Ran và có một đứa con. Cậu đặt tên cho con mình là "Conan" và dạy đứa bé mọi kiến thức về phá án. Kết truyện, ta được thấy Conan nói "Thủ phạm chính là hắn" và từ đó, một hành trình mới bắt đầu.

Mọi người đều chết. Conan cưới Haibara

conan cưới haibara

đây là một giả thuyết điên rồ được nhiều người tin sái cổ khi thời đại internet vẫn chưa phát triển mạnh mẽ như bây giờ. Theo giả thuyết này, ông Agasa vẫn là trùm Tổ Chức Áo Đen (tội bác già ghê). Kaito Kid là anh trai của Conan. Để chống lại tổ chức, Conan, Haibarra, Ran và ông Mori được cấp phép sử dụng súng (???), cùng cảnh sát tiến hành vây bắt. Kết cục của giả thuyết này là tất cả mọi người đều chết sạch trừ Conan, Haibara, bà Kudo và thanh tra Takashi là còn sống. Conan sau đó kết hôn với Haibara và sống hạnh phúc mãi về sau.

Ai nhìn vào cũng biết kết thúc này cực kì vô lí. Ấy thế mà lúc nó nổi lên lại có một lượng fan rất đông đảo tin tưởng đấy! Thế nên là gì có đọc tin vì thì cũng nghĩ kĩ trước khi chấp nhận nó nhé, không là bị lừa như chơi! Tiếp sau đây sẽ là tiết lộ của tác giả Gosho Aoyama về kết thúc của Conan. Đây là tin thật 100% nên yên tâm nhé!

Xem thêm: TOP 10 manga giúp bạn thành học sinh giỏi - "Con nhà người ta" toàn xem truyện thế này (Phần 2)

Sự thật về kết thúc của Conan

conan kết thúc

Trong một lần phỏng vấn, tác giả Gosho Aoyama tiết lộ rằng ông sẽ sớm nghỉ hưu khi cùng tuổi với Agasa Hakase (53). Hiện tại, tác giả đã hơn 57 tuổi nên chắc chắn ông sẽ cho câu chuyện đi đến kết thúc sớm thôi. Theo những thông tin mới nhất, Conan tập 100 sẽ là cột mốc quan trọng với cái kết nên có thể truyện sẽ dừng lại tại đấy, tức vào khoảng năm 2022 - 2023.

Tác giả Gosho Aoyama cũng đảm bảo rằng truyện sẽ có kết thúc viên mãn cho mọi nhân vật. Conan chắc chắn trở về là Shinichi. Ngoài ra, ông trùm Tổ Chức Áo Đen là một người thân cận với Conan nhưng chắc chắn đó không phải tiến sĩ Agasa.

Hiện tại, chỉ có 10 người được biết về cái kết của Conan. Tương tự One Piece, họ cũng không được hé lộ bất cứ điều gì. Tuy vậy, với những hứa hẹn của Gosho Aoyama, chúng ta chắc chắn sẽ được xem một kết thúc trọn vẹn.

Xem thêm: Thám Tử Lừng Danh Conan: Toàn cảnh "vụ án" Rum là Wakita - Rumi và Kuroda là ai?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang