Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 80: Benimaru diệt gọn Yamza, hủy diệt quân đội thành Clayman

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Tensei Shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime chap 80.

chuyển sinh thành slime 80

Với mũi tiến công của Forbio và Albis, đội quân thành Clayman gần như không còn cách nào chống cự. Những kẻ cộm cán nhất cũng đang đấu với các thành viên của Jura Tempest. Gerudo, Forbio VS Footman và Tear. Albis VS Yamza. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 79: Chiến tranh toàn diện thành Clayman!

Tiếp nối diễn biến chương 79, Chuyển Sinh Thành Slime mở đầu với cuộc chiến giữa Gabil với đội quân của Milim. Rất nhiều người đã gục ngã. Bản thân Gabil cùng Sophia đang đấu với Midley và Hermes. Là bề tôi của một ma vương, Midley hoàn toàn vượt trội so với đối thủ của mình. Y dễ dàng đánh gục Sophia sau đó thản nhiên trò chuyện với cả hai về ý nghĩa của sức mạnh.

Sophia đứng dậy, thủ thế bên Gabil. Cả hai sẵn sàng thử sức một lần nữa. Ở một diễn biến khác, Albis đang tay đôi với Yamza. Lợi dụng sơ hở của Albis, Yamza định tung đòn đánh lén Thì bị Gobuta chặn lại. Theo sau cậu ta là đội quân Goblin.

tensei shitara datta ken 80

Albis biến hình và mọc sừng. Cô liên tục tạo ra những dòng sấm sét ác liệt tấn công Yamza. Sau vài đường quyền, Yamza gục ngã. Hắn nút một viên ngọc đen kì lạ và biến thân thành Charybdis.

Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 80: Benimaru diệt gọn Yamza, hủy diệt quân đội thành Clayman 3

Vừa mới định tấn công Albis, Yamza liền bị Benimaru một phát cho đi tong. Tất cả mọi người đều bất ngờ trước sức mạnh của anh, kể cả Midley. Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 80 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang