Spoiler Attack On Titan season 4 tập 8: Reiner VS Eren. Gabi bắn chết Sasha!

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 8, tóm tắt nội dung tập 7: Tận dụng sức mạnh của Titan Hàm, Eren đã hấp thụ thành công Titan Búa Chiến. Để giải cứu Titan Hàm khỏi số phận tương tự, Reiner đã phải hóa Titan Thiết Giáp. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Xem thêm: Spoiler anime Attack On Titan The Final Season và tóm tắt nhanh các phần phim trong 5 phút!

Tóm tắt nội dung Attack On Titan season 4 tập 7

attack on titan titan quái thú

Tiếp nối diễn biến tập trước, Titan Hàm đang bị vây hãm bởi các chiến binh đến từ Paradis. Để phá giải thế bị động, quân Marley với Titan Ngựa bắt đầu xả súng không ngừng. Để bảo toàn quân lực, phe Paradis buộc phải ẩn nấp chờ thời cơ.

Viên tinh thể Titan Búa Chiến Eren đang cầm trên tay bỗng mọc ra cơ thể , trói chặt cơ thể anh lên không trung. Từ đằng xa. Titan Quái Thú xuất hiện. Cả hai bên tuyên chiến, quyết tâm tiêu diệt toàn bộ kẻ thù.

attack on titan titan thiết giáp

Từ bên dưới đống đổ nát, Reiner hóa Titan Thiết Giáp, đưa Falco lên mặt đất. Lúc này, vì không còn ý chí sống nên Reiner không hề cử động. Falco nhẳn gửi rằng mình sẽ đi tìm hỗ trự để cứu sống Reiner.

Với sự hợp tác của ba titan, phe Marley nhanh chóng kiểm soát tình hình. Trong lúc đó, Eren tìm mọi cách phá hủy viên tinh thể nhưng bất thành. Anh thoát ra cơ thể cũ và tạo vỏ bọc Titan mới, tiếp tục chiến đấu. Bên trong các toàn nhà, quân Paradis đang nạp lại vũ khí và năng lượng, chuẩn bị cho đợt tấn công tiếp theo.

Pieck đánh giá rằng quân Paradis kiểu gì cũng thất bại bởi viện binh Marley đang tràn vào. Đồng ý với quan điểm đó, Zeke san bằng xung quanh, khiêu khích Levi ra solo với hắn. Ở ngoài khơi. các chiến hạm Marley bắt gặp một chiếc thuyền nhỏ chở Armin. Cậu ta nhanh chóng biến thân thành Titan Đại Hình, thổi bay bến cảng và toàn bộ viện quân của Marley.

attack on titan titan đại hình

Galliard tức giận tiến đến đối đầu quân Paradis. Ở một diễn biến khác, Levi dễ dàng hạ gục Titan Quái Thú và bắt giữ Zeke. Từ một góc chết khác, Sasha bắt hạ các xạ thủ phía trên Pieck. Jean cùng những người khác thừa cơ hội liên tục phóng lao sét hạ gục Titan Ngựa.

Từ ngoài bến cảng, Armin thoát dạng titan và quay về khinh khí cầu quân Paradis. Trên chiến trường, Pieck cũng làm điều tương tự và được quân đội hỗ trợ rút lui. Ở phía bên kia, Titan Hàm đối đầu Titan Tiến Công. Trong lúc vô tình, Eren nhận ra móng và hàm của Titan Hàm có thể phá hủy viên tinh thể.

Xem thêm: Attack On Titan season 4: Người sở hữu 9 Titan Shifter và sức mạnh đặc biệt của chúng (Phần 1)

attack on titan eren ăn titan búa chiến

Trên bầu trời, Hange cùng khinh khí cầu rút lui đang tiến vào. Lợi dụng sự phân tâm của Galliard, Mikasa chặt đứt hai chân anh ta. Eren lại gần và giật đứt hai cánh tay, sau đó nhét viên tinh thể vào miệt Titan Hàm. Máu từ từ chảy ra, Eren hấp thụ nó và có được sức mạnh của Titan Búa Chiến.

Galliard không còn khả năng chiến đấu. Gabi và Falco gào thét tên Reiner trong tuyệt vọng. Nhận thấy mình chưa thể chết, Reiner biến hình, đối đầu Eren! Attack On Titan season 4 tập 7 kết thúc tại đây.

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 8

attack on titan eren vs reiner

Trong tập tiếp theo, Reiner sẽ đấu với Eren và giải cứu Galliard. Cuộc đấu của cả hai chưa kéo dài được bao nhiều thì Reiner kiệt sức và quân Paradis can thiệp. Khinh khí cầu đã đến và họ cần đưa Eren đi ngay lập tức.

Tức giận vì bị "ác quỷ Paradis" tấn công, Gabi cầm súng chạy theo khinh khí cầu và bắn chết Sasha. Sự việc bất ngờ này khiến toàn quân Paradis chấn động. Họ bắt giữ cả Gabi và Falco về đảo, để lại một Liberio hoang tàn đổ nát đằng sau.

Về Paradis, Eren bị tống giam vì những gì cậu đã làm trong hai năm qua. Levi cùng những người nắm quyền lực tại đảo bàn bạc với nhau về cách xử lí và những điều cần chuẩn bị cho "cuộc trả thù" của Marley.

Thời gian ra mắt Attack On Titan season 4 tập 8

Đại Chiến Titan - Attack On Titan season 4 tập 8 dự kiến lên sóng vào ngày 31 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang