One Punch Man chap 186: Blast xuất hiện! Orochi bị tiêu diệt. Vua Không Nhà tái xuất!

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 187, tóm tắt nội dung 186: Blast xuất hiện trước mặt Saitama và đưa anh thoát khỏi lòng đất. trong lúc đó, Tatsumaki đã tiêu diệt Orochi và giờ đây các anh hùng phải đối đầu một quái vật khác.

Tóm tắt nội dung One Punch Man chap 186

Blast

Sau khi Tatsumaki lôi cả tòa tháp quái vật lên không trung, Saitama, Flashy và Monako nhìn thấy một thực thể khổng lồ bên dưới lòng đất. Đây có vẻ là God.

Tiếp nối câu chuyện, khi bộ ba ngáo ngơ đang tấu hài thì một giọng nói kì lạ phát ra từ khối lập phương màu đen. Một lúc sau, một lỗ đen xuất hiện và từ đó, anh hùng số 1 Blast bước ra! (Không biết anh có đi lạc sang vũ trụ Dragon Ball không mà trông khá giống Android 16). Blast chào các anh hùng và nói vài điều về khối lập phương. Tất nhiên cả ba người kia đều không hiểu gì nên tỏ vẻ hơi nghi ngờ Blast. Flashy muốn thách thức danh hài anh hùng nên tiến lên tung liên hoàn cước về phía Blast. Chỉ trong tích tắc, Blast luồn ra sau lưng Flashy, khiến anh ta toát mồ hôi hột.

Blast nhấn mạnh một lần nữa mình không phải kẻ thù. Anh hỏi Saitama sao vẫn còn một tên quái vật tại đây và có ý định tiêu diệt Monako. Saitama nói rằng đây là "đệ" của anh nên cứ để Monako đi cùng.

One Punch Man chap 186: Blast xuất hiện! Orochi bị tiêu diệt. Vua Không Nhà tái xuất! 2

Để giải thoát cả nhóm, Blast chắp hai nấm đấm vào trước ngực, tạo ra một lớp khiên năng lượng bao quanh tất cả. Anh ta cũng chào tạm biệt Saitama. Có vẻ Blast chỉ đến để lấy khối lập phương rồi rời đi ngay. Câu chuyện sau đó chuyển lên mặt đất. Các anh hùng sắp sửa kết thúc cuộc chiến thì một Vua Không Nhà xuất hiện tấn công họ. Zombieman vì bảo vệ Tiểu Bá Vương nên cơ thể mới lành lặn lại nát bét.

One Punch Man chap 186: Blast xuất hiện! Orochi bị tiêu diệt. Vua Không Nhà tái xuất! 3

Trên không trung, Tatsumaki tung đòn kết liễu Orochi. "Mũi giáo" cứ thế xoáy sâu xuống lòng đất, tiêu diệt hoàn toàn tên quái vật. One Punch Man chap 186 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 187

One Punch Man chap 186: Blast xuất hiện! Orochi bị tiêu diệt. Vua Không Nhà tái xuất! 4

Có thể thấy chap 186 vẫn chưa phải là một chương truyện hoàn chỉnh. Có lẽ tác giả Murata sẽ sớm cập nhật đầy đủ và hoàn thiện One Punch Man #139 (chap đánh số tiêu chuẩn) trước khi sang năm mới.

Trong manga gốc của ONE, Blast không hề xuất hiện sớm như thế này. Khả năng cao đây là một sự đổi khác nhằm đẩy mạch truyện của One Punch Man đến với một arc mới với những mối hiểm họa đến từ bên ngoài không gian.

Garou vẫn chưa lộ diện. Trong diễn biến tiếp theo, có thể hắn sẽ là người vặt đầu Vua Không Nhà sau đó một mình chấp hết các anh hùng.

Thời gian ra mắt One Punch Man chap 187

Tác giả Yusuke Murata hẳn sẽ hoàn thành chương truyện trước năm mới. One Punch Man chap 187 dự kiến ra mắt vào đầu tháng 2 năm 2021. Thông tin spoiler, dự đoán sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang