Vừa kết thúc, manga Jump Jigokuraku được chuyển thể thành anime!

Jigokuraku - Hell's Paradise anime dự kiến sẽ chuyển thể toàn bộ 127 chương truyện và kéo dài trong hai mùa phim.

Vừa kết thúc, manga Jump Jigokuraku được chuyển thể thành anime!

Trong Weekly Shonen Jump #8 ra mắt hôm nay, "lời đồn" về manga Jigokuraku đã được xác nhận. Tác phẩm của tác giả Yuji Kaku sẽ được chuyển thể thành anime và sớm lên sóng vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022. Thông tin này được công bố ngay sau khi chương cuối cùng của manga được đăng tải lên Jump+ vào ngày 24 tháng 1 vừa qua.

Vừa kết thúc, manga Jump Jigokuraku được chuyển thể thành anime! 2

Cho những ai chưa biết, Jigokuraku - Hell's Paradise là tựa manga sinh tồn kinh dị lấy bối cảnh thời kì lịch sử tại Nhật Bản. Để thu về thứ thần dược biến con người thành bất tử, tướng quân Nhật đã tập hợp những tử tù đáng sợ nhất và cử họ đến một hòn đảo kì lạ, nơi chỉ cần lơ là một chút thì họ sẽ mất mạng và bị biến thành thực vật.

Với nội dung đáng sợ cùng cách dẫn dắt vô cùng hấp dẫn, Jigokuraku là manga rất ăn khách tại nước nhà. Trong năm 2020, Jigookuraku đã lọt TOP 50 manga hay nhất năm, vượt qua nhiều tác phẩm nổi tiếng khác như Beastars, Kingdom,...

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 manga hay nhất năm 2020: Quán quân không là Kimetsu No Yaiba

Vừa kết thúc, manga Jump Jigokuraku được chuyển thể thành anime! 3

Việc Jigokuraku được chuyển thể đã khiến Yuji-sensei vô cùng bất ngờ. Vị tác giả chia sẽ rằng:

Một phiên bản anime! Điều đó khiến tôi rất vui nhưng nghe cứ như mơ ấy. Gửi tới đội ngũ anime, tôi xin giao tất cả nhân vật trong Jigokuraku cho các bạn đấy. Hãy chiếu cố họ nhé. Ôi thần thánh ơi, nếu đây có là mơ thì đừng ai đánh thức tôi cả!

 

Hiện tại các thông tin về anime Jigokuroku vẫn là một ẩn số. Dự vào kết thúc của manga, có thể đoán rằng toàn bộ 127 chương truyện của Jigokuraku sẽ được chuyển thể thành một anime kéo dài 2 mùa với trên 24 tập phim. Lag.vn sẽ cập nhật liên tục những tiết lộ mới về anime này nên hãy nhớ đón xem nhé!

Xem thêm: Siêu phẩm "hack não" Summer Time Rendering sẽ được chuyển thể thành anime và live-action!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang