Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 95: Raian "Thoát Vỏ" gõ đầu Alan Wu "Quỷ Hồn"

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 95, tóm tắt nội dung chap 94: Mặc dù nghi ngờ về sự can thiệp của Chân Rết, cuộc so tài giữa Luyện Ngục và Kengan vẫn không ngừng lại. Cặp đấu tiếp theo sẽ là trận chiến thế kỉ giữa truyền nhân Kure - Raian VS "Ông Vua Tàn Sát" Ngô Thị - Alan Wu.

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 94

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 95: Raian Thoát Vỏ gõ đầu Alan Wu Quỷ Hồn

Sau khi trận đấu giữa Lu Tian và Agito kết thúc, Jurota và Terashi phe Luyện Ngục trao đổi với nhau. Chúng chắc chắn rằng Lu Tian không phải người hắn từng biết và rõ ràng đang có thế lực nào đó can thiệp bởi cả Lu Tian và Naidan đều có cùng một hình xăm. Trong lúc cả hai đang bàn vào cực xôn xao thì Nicolas vào bàn ra đánh trống lảng. Phe Luyện Ngục bắt đầu nghi ngờ lẫn nhau và chìm trong bầu không khí bất ổn.

Bên trong phòng y tế, Rihito đang cãi nhau với Falcon về việc Kuroki không phải là...nhẫn giả. Bên cạnh họ, Medel đang dưỡng thương và nghĩ cách cải thiện chiến lực của mình. Ngay lúc đó, trên sàn đấu diễn ra một sự kiện đặc biệt khiến ai cũng chú ý. Một lần nữa, toàn bộ đấu sĩ cả hai phe đều lên sàn.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 95: Raian Thoát Vỏ gõ đầu Alan Wu Quỷ Hồn  2

Yamashita giải thích sơ lược về tổ chức Chân Rết. Ông đề nghị đình chiến đề điều tra rõ vụ việc thì bị Lolong từ chối. Y thả lại một câu rằng "Chắc gì phe của ông không có Chân Rết" sau đó đi thẳng vào ghế chờ.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 95: Raian Thoát Vỏ gõ đầu Alan Wu Quỷ Hồn  3

Okubo và Wakatsuki cùng nhìn về phía Hayami tỏ ý nghi ngờ. Trong khi đó, Ouma nhìn nhóm Luyện Ngục và nhận ra điều kì lạ gì đó. Thỏa thuận bất thành, Kengan Hội cũng đành quay về. Sau trận chiến với Lu Tian, Agito cũng đã khá mệt mỏi nên đột ngột quỳ xuống ngay lúc Yamashita đi đến. Tình huống trùng hợp này vô tình khiến phe Luyện Ngục càng đề cao chú già.

Mọi người đều ai về nhà nấy, trừ Raian và Alan. Hai tên này có vẻ đã gai mắt nhau khá lâu nên quyết định giải quyết hết trong trận đấu tới. Cặp đấu tiếp theo đã lộ diện!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 95

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 95: Raian Thoát Vỏ gõ đầu Alan Wu Quỷ Hồn  4

Theo lời Ngô Tinh, Alan là kẻ nguy hiểm nhất trong bè cánh của Edward. Tên này cũng đã giết không ít người Ngô Gia nên độ nguy hiểm của hắn là không thể bàn cãi. Sau Ouma, đây chắc chắn là đối thủ khó nhằn nhất Raian từng gặp.

Kĩ thuật chiến đấu của hai gia tộc Kure và Ngô Thị cũng khá giống nhau. Dự là trong chương tới, ta sẽ được thấy cả hai đấu thủ bật "Thoát Vỏ" và "Quỷ Hồn" lên vả bôm bốp vào mặt nhau. Sau hơn 90 chap, chúng ta sẽ lại thấy một màn đối đầu cực kì đẫm máu đậm chất Kengan!

Dự đoán: Tỉ số hiện tại là 3 - 3. Dự trên tính cách của Raian, rất có thể anh ta sẽ thua trận này với lí do lỡ tay tiễn đối phương về nơi chín suối. Tuy nhiên như đã nói ở trên, Alan cũng không phải dạng vừa nên khó nói trước điều gì. Trận đấu thứ 7 này dự sẽ kéo dài từ 4 - 6 chap.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 95

Kengan Omega 95 dự kiến phát hành ngày 28 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang