Spoiler Solo Leveling chap 137: Jin Woo VS Hoàng Đế Người Khổng Lồ. Sự thật về "hầm ngục" hé lộ!

Spoiler Solo Leveling chap 137, tóm tắt nội dung chap 136: Với quân lực áp đảo, Jin Woo dễ dàng đánh bại Giant Chúa. Tuy nhiên, hầm ngục vẫn chưa được chinh phạt thành công. Vẫn còn kẻ nào đó đang ẩn nấp bên trong!

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 136

Spoiler Solo Leveling chap 137: Jin Woo VS Hoàng Đế Người Khổng Lồ. Sự thật về hầm ngục hé lộ!

Sau khi dọn dẹp hết lũ Giant lâu la, Jin Woo tập hợp toàn bộ lính bóng tối, sẵn sàng tấn công Giant Chúa. Theo hiệu lệnh của anh, cả binh đoàn hàng ngàn chiến binh với đủ mọi chủng loài nhất loạt tiến công.

Không chút do dự, Giant Chúa nhẹ nhàng vung đao, chém tan nát hàng trăm lính bóng tối. Hắn oanh tạc vào giữa đội hình và chạm mặt Tusk. Các chiến binh khác cũng nhanh chóng bủa vây Giant Chúa, không ngừng gây sát thương lên tên khổng lồ.

Spoiler Solo Leveling chap 137: Jin Woo VS Hoàng Đế Người Khổng Lồ. Sự thật về hầm ngục hé lộ! 2

Từ xa, Jin Woo vẫn bình tĩnh quan sát. Anh đang cố gắng tìm kiếm điểm yếu của Giant Chúa. Sau một lúc, anh triệu hồi cả Kaisel rồi cùng Igris và Ber tấn công. Jin Woo biết rằng mắt trái là nơi yếu nhất trên cơ thể Giant Chúa nên anh liên tục tấn công vào đó. Sau khi phá hủy thành công con mắt tên quái vật, Jin Woo lệnh cho Ber bay vào trong cơ thể Giant Chúa, đục nát mọi cơ quan nội tạng của hắn trong lúc bản thân không ngừng chém tan nát mặt hắn ta.

Spoiler Solo Leveling chap 137: Jin Woo VS Hoàng Đế Người Khổng Lồ. Sự thật về hầm ngục hé lộ! 3

Kết quả cuối cùng đã rõ, Giant Chúa nôn ra một bãi máu máu lớn rồi gục chết. Tuy nhiên, thông báo từ hệ thống lại chỉ nhắn rằng: "Địch đã bị đánh bại". Vậy đây vẫn chưa phải chủ hầm ngục ư?

Spoiler Solo Leveling chap 137

Spoiler Solo Leveling chap 137: Jin Woo VS Hoàng Đế Người Khổng Lồ. Sự thật về hầm ngục hé lộ! 4

Vâng, Giant Chúa tuy là một con quái vô cùng hùng mạnh thế nhưng chủ nhân hầm ngục này không phải là nó. Jin Woo cũng nhận ra điều này nên đã tiến vào bên trong, tìm xem còn kẻ nào khác hay không. Nhờ khả năng cảm nhận ma lực của mình, anh đi thẳng đến phòng cuối của hầm ngục và chạm mặt một kẻ kì lạ.

Kẻ này tự xưng mình là Hoàng Đế của Người Khổng Lồ, một trong 9 hoàng đế. Vì lí do "phản bội", hắn đã bị các hoàng đế khác xích lại tại đây và không thể làm gì khác. 

Hoàng Đế Người Khổng Lồ sẽ trò chuyện với Jin Woo về những bí ẩn mà anh đang tìm kiếm. Đồng thời, hắn cũng lừa anh cởi xích cho mình và thề rằng "sẽ theo chân anh đến hết đời". Tất nhiên soái ca Jin Woo làm gì tin ba cái lời xàm ngôn này nên nghe thông tin xong thì anh tặng cho hắn một vé đi thiên đường ngay lập tức.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 137

Solo Leveling chap 137 dự kiến phát hành ngày 28 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang