Spoiler Jujutsu Kaisen chap 136: Geto bắt Gojo làm con tin, tuyên bố "chiến tranh toàn diện" trong tương lai

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Jujutsu Kaisen chap 136.

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 136: Geto bắt Gojo làm con tin, tuyên bố chiến tranh toàn diện trong tương lai

Trước đối thủ quá mạnh mẽ như Geto (bộ não) và Uraume, các nguyền sư hoàn toàn không có cửa thắng. Ngay lúc mọi chuyển xem chừng tồi tệ nhất, hi vọng đã xuất hiện. Nguyền sư đặc cấp Yuki Tsukumo giá đáo!

Trước khi giao đấu, Yuki nói chuyện với Geto (bộ não) về những gì cô và cậu ta từng trao đổi trước đây. Cô nói rằng việc đưa nhân loạt đến với "bước tiếp theo" mà họ từng nghĩ đến giờ đều là ảo mông. Nhật Bản đã phát triển quá nhiều để điều đó trở thành hiện thực.

Nghe thấy những lời của cô, Geto (bộ não) chỉ cười nhạt và trả lời đanh thép rằng:

Ta chẳng quan tâm cái nghịch lí gì sẽ xảy ra đâu, vì mục đích thật sự của ta không phải là biến thế giới thành nơi không còn nguyền hồn hay không còn nguy hiểm nào khác. Ta chỉ muốn. được nhìn thấy những tiềm năng của nguyền thuật tồn tại trong hình dạng con người mà thôi.

Geto (bộ não) ngay sau đó kích hoạt một ấn chú đặc biệt mà hắn đã gắn lên hai nhóm người thường trước đây. Nhóm đầu tiên, bao gồm chị gái của Fushigoro, là những người đã hấp thụ chú vật. Nhóm còn lại là những người có tiềm năng chú thuật giống như Junpei.

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 136: Geto bắt Gojo làm con tin, tuyên bố chiến tranh toàn diện trong tương lai 2

Sau khi giải thích, Geto (bộ não) kêu gọi một cuộc "đánh nhau tới chết" theo đúng nghĩa đen trong tương lai. Hắn gọi ra 1000 "Ác quỷ Itadori Yuuji" và rút lui cùng với Gojo vẫn còn đang bị giam giữ. Jujutsu Kaisen chap 136 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang