Spoiler anime One Piece tập 959: Kanjuro phản bội Cửu Hồng Bao. Kinemon vô tình lập công lớn

Spoiler anime One Piece tập 959, tóm tắt nội dung tập 958: Sau nhiều năm chuẩn bị, ngày khởi nghĩa lật đổ Kaido của các samurai cuối cùng đã đến. Thế nhưng, không có ai ngoài Cửu Hồng Bao chờ tại điểm hẹn. Liệu chuyện gì đã xảy ra?

Tóm tắt nội dung One Piece tập 958

one piece tập 959

Tiếp nối tập trước, hội nghị Reverie đang được tiến hành. Cùng lúc đó, thân phận thật sự của X Drake được tiết lộ. Anh ta là đội trưởng của SWORD, lực lượng đặc biệt của Hải Quân và hiện đang nằm vùng tại Wano.

one piece tập 959

Với quyết định hủy bỏ chế độ Thất Vũ Hải, Hải Quân bắt đầu dẫn lính đến truy bắt cả 7 hải tặc khét tiếng. Tự tin vào sức mạnh của mình, cả thảy Thất Vũ Hải đều không hề lo sợ. Trái lại, họ còn cực kì tự tin khi phải đối đầu Chính Phủ Thế Giới.

Câu chuyện tiếp tục với tình hình tại đầu não Hải Quân. Lúc này, Inukai đang trò chuyện với Fujitora. Nhờ tin tình báo từ X Drake, ông ta biết được Big Mom và Kaido đã liên minh với nhau. Điều này có thể dẫn đến sự trở lại của băng hải tặc huyền thoại một thời - Rocks.

one piece tập 959

Tin tức hai Tứ Hoàng liên minh nhanh chóng lan ra toàn lực lượng. Cùng với Sengoku, những Hải Quân cộm cán nhất bắt đầu họp bàn về băng hải tặc Rocks. Sengoku kể rằng trước thời của Roger, Rocks là băng hải tặc khát máu và đáng sợ nhất. Thuyền trưởng của chúng là Rocks D. Xebec và các thành viên cộm cán nhất bao gồm Kaido, Big Mom, Râu Trắng,...

Xem thêm: One Piece: Băng hải tặc huyền thoại Rocks bao gồm 8 hải tặc cộm cán nào?

one piece tập 959

Với tham vọng trở thành Vua Hải Tặc, Rocks không ngừng gây nên hỗn loạn ở khắp mọi nơi. Để ngăn chặn hắn, 38 năm trước, một cuộc chiến toàn lực đã diễn ra tại God Valley. Với sự trợ lực của Gol D. Roger, Garp cùng Hải Quân đã giành chiến thắng trước băng Rocks. Từ đây, Garp được xem như Anh Hùng Hải Quân, nổi danh toàn thế giới.

Sau khi kể chuyện quá khứ, Sengoku tiết lộ thêm sự liên hệ giữa Rocks và Roger. Tên của cả hai đều có chữ "D". Đây là một liên hệ rất lớn đến lịch sử thế giới đồng thời là một trong những bí ẩn quan trọng nhất của One Piece.

one piece tập 959

Để chốt lại tình hình, Sengoku cho công bố tiền truy nã của toàn bộ Tứ Hoàng và những hải tặc nổi tiếng:

  • Râu Đen Marshall D. Teach: 2,247,000,000 Beli.
  • Shanks Tóc Đỏ: 4,048,900,000 Beli.
  • Kaido: 4,611,100,000 Beli.
  • Big Mom: 4,388,000,000 Beli.
  • Râu Trắng Edward Newgate: 5,046,000,000 Beli.
  • Gol D. Roger: 5,564,800,000 Beli.

Giữa lúc cuộc hợp diễn ra, Akainu xen vào và nói rằng Hải Quân không việc gì phải can thiệp tình hình Wano cả. Sengoku không hề phản đối và rời đi. Trước đó, ông nhắc đến Kozaki Oden, hải tặc được cả Râu Trắng và Roger yêu quý. Sengoku cũng cảnh báo Akainu rằng "Phải có lý do mà mọi hải tặc cộm cán đều liên quan đến Wano Quốc". One Piece tập 958 kết thúc tại đây.

Spoiler One Piece tập 959

one piece tập 959

Trong tập tiếp theo, kế hoạch tấn công đảo Onigashima sẽ được tiến hành. Với ám hiệu của Kinemon, tất cả các samurai đều...tập trung ở một chỗ khác. Hóa ra nhờ một chút hiểu lầm, tất cả họ đều an toàn trước sự tấn công của "kẻ phản bội".

Đúng vậy. Trong đội ngũ samurai, cụ thể là Cửu Hồng Bao có kẻ phản bội. Người đó không ai khác chính là Kanjuro. Hắn đã tiết lộ tất cả kế hoạch cho Orochi biết, khiến hắn ta dễ dàng đi trước một bước. Thế nhưng, như đã nói ở trên, nhờ sai sót trong giải mã ám hiệu của Kinemon, toàn lực lượng samurai vẫn an toàn.

Thời gian ra mắt One Piece tập 959

One Piece - Đảo Hải Tặc tập 959 dự kiến lên sóng vào ngày 24 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang