CodeMiko là ai? Streamer "ảo" đầu tiên trên thế giới trên Twitch

Tự hỏi CodeMiko là ai và làm thế nào cô ấy có thể cả thế giới đến một cách nhanh chóng.

 

Khi Twitch và các nền tảng phát trực tuyến khác tràn ngập hàng nghìn người phát trực tuyến và chúng ta không còn xa lạ với những nữ phát trực tiếp xinh đẹp và sexy, thì có một cô gái nhỏ bé có sức mạnh làm rung chuyển cả thế giới game. Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất ở cô ấy là cô ấy không có thật! Cùng tìm hiểu thêm những sự thật thú vị về CodeMiko, một trong những trình phát trực tuyến ảo phổ biến nhất trên thế giới, trong bài viết dưới đây!

 CodeMiko là ai? Streamer ảo đầu tiên trên thế giới trên Twitch

Có vẻ như không có giới hạn khi nói đến việc tạo và phát trực tuyến nội dung. Những người nổi tiếng và người sáng tạo nội dung biết cách tận dụng bất ngờ, từ người này sang người khác. Gần đây, toàn bộ mạng internet đã được một phen dậy sóng sau khi xem hình thức phát trực tuyến mới - áp dụng kỹ thuật AI để tạo ra một streamer ảo. Đây là câu chuyện về CodeMiko là ai và cô ấy được tạo ra như thế nào!

 

CodeMiko là ai?

Vì CodeMiko không phải là một streamer thực sự, cô ấy là một streamer ảo 3D được hỗ trợ bởi một cô gái tự nhận mình là Kỹ thuật viên. Cô ấy thường xuất hiện ở cuối buổi Livestream và nói chuyện như một streamer bình thường. Theo kỹ thuật viên, nhờ bộ đồ X-sense và hệ thống Unreal Engine, cô có thể điều khiển thành công một nhân vật ảo.

CodeMiko là ai? Streamer ảo đầu tiên trên thế giới trên Twitch 2

Người tạo ra CodeMiko cũng tiết lộ rằng dự án CodeMiko là sự kết hợp giữa game tương tác và game nhập vai vì người xem có thể tương tác với streamer bằng cách sử dụng Twitch's Bits.

 

Sự phổ biến đến từ CodeMiko

Không mất một thời gian dài để CodeMiko trở thành tâm điểm mới trên Twitch. Mô hình 3D nhanh chóng thu hút hơn 2 nghìn người theo dõi trên Twitch sau khi ra mắt được vài tháng.

Ngoài ra, cô ấy cũng hợp tác với các YTuber nổi tiếng khác như Pokimaner trên stream, giúp tên tuổi của cô ấy trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng phát trực tuyến.

Tại sao CodeMiko bị Twitch cấm?

CodeMiko là ai? Streamer ảo đầu tiên trên thế giới trên Twitch 3

Mặc dù là một streamer ảo, CodeMiko vẫn gặp phải vấn đề tương tự như nhiều streamer khác trên Twitch. Mô hình 3D trước đó đã bị cấm tạm thời trong vài ngày do một sự hiểu lầm. Cô ấy cũng đang bị cấm vào lúc này và lý do vẫn chưa được biết!

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang