[Chuyện kinh dị có thật] Phẫu thuật lấy ra hơn 1kg sắt trong bụng một thanh niên ở Bình Dương

Câu chuyện kinh dị có thật này xảy ra tại Bình Dương khi một nam thanh niêm mắc hội chứng "ăn bậy" đã liên tục nuốt các dị vật bằng sắt như móc câu, đinh, lưỡi dao... vào bụng.

Vào ngày 17.01 vừa qua, đại diện Bệnh viện Quân y 175 (TP.HCM) cho biết tại đây các Bác sĩ vừa tiếp nhận và phẫu thuật cho một trường hợp vô cùng kỳ lạ và hiếm gặp. Đó là một bệnh nhân nam đã nuốt rất nhiều dị vật "khủng khiếp" trong bụng.

Đại tá Nguyễn Quốc Dũng, Phó Chủ nhiệm khoa Ngoại bụng của Bệnh viện cho biết, người được nhắc đến ở trên chính là anh T.H.T. (27 tuổi, quê Bình Dương), bệnh nhân này mắc hội chứng "ăn bậy"  sau một thời gian trầm cảm và thường xuyên xuất hiện dấu hiệu thích nuốt chửng các dị vật bằng kim loại vào bụng.

 Chuyện kinh dị có thật Phẫu thuật lấy ra hơn 1kg sắt trong bụng một thanh niên ở Bình Dương Chuyện kinh dị có thật Phẫu thuật lấy ra hơn 1kg sắt trong bụng một thanh niên ở Bình Dương 2

Được biết trong khoảng 1 tháng nay, bệnh nhân có dấu hiệu đau bụng nên đến khám tại Bệnh viện đa khoa Bình Dương. Tại đây, anh T. được khám và phát hiện dị vật và được chuyển lên tuyến trên. Tại Bệnh viện Quân y 175 (TP.HCM), bệnh nhân được chẩn đoánbị tổn thương dạ dày do dị vật. Khi đó, các bác sĩ khoa Ngoại bụng hội chẩn và tiến hành phẫu thuật lấy dị vật.

 Chuyện kinh dị có thật Phẫu thuật lấy ra hơn 1kg sắt trong bụng một thanh niên ở Bình Dương 3

Ảnh chụp phim cho thấy một búi dị vật rất lớn ở phần bụng trái của bệnh nhân

Trong quá trình thực hiện phẫu thuật, các y bác sĩ đã lấy ra khoảng 1kg dị vật kim loại trong bụng nam thanh niêm. Trong đó, một số đã bị ăn mòn một phần, bao gồm nhiều thứ khủng khiếp như đinh, thìa, bấm móng nay, lưỡi dao, thỏi sắt, móc đồ...

Sau 2 tiếng phẫu thuật, các dị vật đã được lấy ra hết. Hiện tại, bệnh nhân được chuyển về khoa Ngoại bụng tiếp tục theo dõi và điều trị.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cú máy one-shot kinh điển dài 6 phút của "Gái già lắm chiêu V" khiến khán giả nghẹt thở

Cú máy one-shot kinh điển dài 6 phút của "Gái già lắm chiêu V" khiến khán giả nghẹt thở

One-shot là một kĩ thuật khó trong điện ảnh, đòi hỏi diễn viên và cả người cầm máy phối hợp nhịp nhàng với kĩ năng cao. Tuy nhiên, bộ phim Gái già lắm chiêu V đã có một cú máy one-shot kéo dài 6 phút vô cùng kịch tính giữa NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân, khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng, thậm chí nể phục với khả năng giữ tâm lý của hai nữ diễn viên.

Phim Ảnh
Lên đầu trang