Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 136: Nguyền sư đặc cấp đối đầu - Yuki VS Geto!

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 136, tóm tắt nội dung chap 135: Ngay lúc mọi hi vọng gần như biến mất, nguyền sư đặc cấp Yuki Tsukumo đã xuất hiện? Sức mạnh của cô ta là gì và liệu nó có đủ để đánh bại Geto hay không?

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 135

yuuji itadori brother

Trong chương trước, các nguyền sư đã được biết thân phận thật sự của Geto (bộ não). Cơ thể anh ta đã bị bộ não chiếm giữ và hắn được Choso gọi với cái tên "Kamo Noritoshi". Đây là nguyền sư hùng mạnh nhất trong lịch sử gia tộc và hắn đã tồn tại trên 150 năm!

Bộ não nói rằng đấy chỉ là một trong rất nhiều tên gọi của hắn. Choso tức giận vì bị trêu đùa nên lao đến tấn công. Ngay lúc đó, Uraume xuất hiện và ngăn cản Choso. Tiếp sau đó, một đoạn tự sự của Choso xuất hiện, giải thích lí do vì sao Yuuji lại là em trai của hắn. Để bảo vệ cậu, Choso quyết tâm tiêu diệt Geto dù có phải đánh đổi mạng sống của mình.

choso vs geto

Tiếp nối diễn biến cuộc chiến, Choso dùng Huyết Thuật tấn công Uraume và cả Geto. Trong lúc đó, các nguyền sư đang bàn bạc kế hoạch tấn công nhằm giải cứu Gojo. Họ nhanh chóng bao vây Geto, chuẩn bị tung liên kích. Tuy nhiên, Uraume đã nhanh hơn một bước. Cô ta dùng Băng Thuật hóa đá tất cả mọi người.

jujutsu kaisen uraume

Ở phía bên kia, Choso cũng đã trúng đòn. Uraume đang định kết liệu hẵn thì Yuuji can thiệp giải cứu. Uraume tiếp tục tung một đòn toàn lực hòng tiêu diệt tất cả thì một nhân vật "huyền thoại" khác xuất hiện. Một trong 4 nguyền sư đặc cấp - Tsukumo Yuki tham chiến! Sự xuất hiện của cô khiến gương mặt Geto méo đi. Hắn tỏ vẻ tức giận và vào thế chiến đấu với cô. Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 135 kết thúc tại đây.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen: 4 nguyền sư đặc cấp mạnh nhất Chú Thuật Hồi Chiến - Họ là ai?

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 136

yuki tsukumo

Trong chương tới, sàn diễn sẽ hoàn toàn thuộc về Yuki Tsukumo. Sức mạnh của nguyền sư đặc cấp này vẫn là một bí ẩn. Tuy vậy, với đẳng cấp ngang hàng với Gojo, ta có thể an tâm rằng Yuki sẽ đủ sức đối đầu Geto và Uraume, tạo cơ hội cho các nguyền sư khác giải cứu Gojo.

Qua biểu hiện của Geto (bộ não), có khả năng hắn đã từng chạm mặt Yuki từ trước. Sớm muộn gì chúng ta cũng sẽ được biết thực hư câu chuyện này nên hãy kiên nhẫn nhé.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen: 4 nguyền sư đặc cấp mạnh nhất Chú Thuật Hồi Chiến - Họ là ai?

Về phía Choso, nếu lời hắn ta nói là đúng thì Yuuki có thể chính là tái sinh của một trong 6 bào thai còn lại trong "Cửu Tướng Đồ". Hẳn đây cũng là lí do khiến Yuuji có sức mạnh thể chất vượt trội cũng như vì sao cậu không có cha mẹ mà chỉ có ông.

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 136

Jujutsu Kaisen chap 136 dự kiến phát hành ngày 24 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang