Top 5 anime kể chuyện ma Nhật Bản đáng sợ nhất ít ai dám xem vì cực kì kinh khủng khiếp!

Bạn nghĩ rằng anime chỉ dành cho con nít thôi ư? Bạn nghĩ rằng anime thì có gì mà đáng sợ ư? Hãy xem ngay TOP 5 anime kể chuyện ma Nhật Bản này đi! Yami Shibai, chuyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn hay thậm chí là phim kinh dị Hollywood có khi cũng chưa là gì với những cái tên sau đây đâu!

Yami Shibai - Ám Kịch

yami shibai

Yamishibai: Japanese Ghost Story (Ám Kịch: Chuyện Ma Xứ Nhật) là series anime chuyện kinh dị vô cùng nổi tiếng của Nhật Bản. Ra mắt vào năm 2013 cho đến tận nay, Yami Shibai đã có 8 phần anime với hơn 90 tập phim.

Trong mỗi tập, anime sẽ kể cho ta nghe một câu chuyện ma có thật (hoặc đồn thổi). Với cách dẫn chuyện li kì đáng sợ không thu gì Chuyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn, Yami Shibai chắc chắn sẽ khiến không ít người...són ra quần, kể cả là người lớn hay trẻ nhỏ.

Xem thêm: Top 10 anime kinh dị đáng sợ nhất gây ám ảnh cả ngày lẫn đêm (Phần 2)

Kowabon

anime kinh dị nhất

Trong số các studio hoạt hình, ILCA là cái tên nổi tiếng nhất trong dòng phim kinh dị. Bên cạnh Yami Shibai đình đám, ILCA còn là người tạo ra Kowabon. Với mỗi tập phim chỉ kéo dài trong 3 phút, Kowabon chính là viễn cảnh đáng sợ nhất đối với xã hội hiện đại. Bạn nghĩ rằng thời đại máy móc lên ngôi thì chuyện ma sẽ không còn chỗ đứng ư? Kowabon dùng chính những thiết bị hiện đại đó để gợi lên sự đáng sợ đấy!

Đa số khản giả xem Kowabon đều đồng ý với nhau rằng dù mỗi tập chỉ có 3 phút nhưng họ không tài nào xem hết 13 tập phim trong một lần được. Anime khiến họ sợ hãi các thiết bị điện tử và đem đến một nỗi ám ảnh rất kinh hoàng.

Ito Junji Collection - Những Câu Chuyện Kinh Dị Của Ito Junji

anime ito junji

Ito Junji Collection là phiên bản anime chuyển thể từ các truyện ngắn của "ông hoàng kinh dị Nhật Bản" Ito Junji. Tương tự Yami Shibai, mỗi tập phim của Ito Junji Collection cũng là một câu chuyện ngắn với nhiều yếu tố ma mị đáng sợ cùng hình ảnh "hấp diêm" con mắt người xem.

Nếu Ám kịch là những câu chuyện ma quỷ đáng sợ thì Ito Junji Collection nghiêng về phía các câu chuyện kì quái nhiều hơn. Sử dụng body horror (kinh dị thể xác), anime này chắc chắn sẽ khiến người xem nổi da gà, gai da óc vởi vô số hình ảnh kinh tởm.

Xem thêm: Top 10 manga kinh dị đáng sợ nhất nhưng không phải của Ito Junji (Phần 2)

Sekai No Yami Zukan

truyện ma nhật bản

Nếu một anime kinh dị hiện đại như Kawabon không phải gu của bạn thì hãy đến với Sekai No Yami Zukan. Sở hữu cốt truyện, nội dung mang đậm chất đáng sợ của những năm 60, 70, mỗi tập của Sekai No Yami Zukan sẽ đưa ta đến với một câu chuyện kì lạ, siêu nhiên cực kì bí ẩn bên trong một cuốn bách khoa toàn thư kì lạ.

Không có hình ảnh kinh hoàng bằng những anime trong danh sách, Sekai No Yami Zukan đơn giản gợi lên sự đáng sợ thông qua câu chuyện của mình. Nếu có dịp đi chơi xa cùng bạn bè thì hãy thử kể họ nghe các câu chuyện của Sekai No Yami Zukan xem, có khi tối đấy cả đám sẽ mất ngủ cùng nhau không chừng.

Chika Gentou Gekiga: Shoujo Tsubaki - Midori: Shoujo Tsubaki

shojo tsubaki

Kết thúc danh sách này sẽ là một tựa anime siêu ám ảnh Midori: Shoujo Tsubaki (hay còn gọi là Chika Gentou Gekiga: Shoujo Tsubaki). Đúng với tên gọi, anime này sẽ đưa ta theo chân Midori, một cô gái có phần...điên loạn cùng những câu chuyện kì quái xung quanh cô.

Trước khi xem Midori: Shoujo Tsubaki, bạn cần nghiêm túc suy nghĩ thật kĩ lưỡng (Lag.vn cực kì nghiêm túc). Trước đây, phiên bản manga và anime của Midori: Shoujo Tsubaki đều bị ngăn cấm tại hầu hết các quốc gia và buộc phải thiêu hủy rất nhiều. Lí do cho việc này là vì Midori: Shoujo Tsubaki chứa đựng rất nhiều hình ảnh bệnh hoạn, kinh tởm gây tác động mạnh đến tâm lí người xem.

Xem thêm: Top 20 anime bị cấm chiếu trên thế giới vì quá bạo lực, gợi dục và... xâm hại chính trị (phần 1)​​​​​​

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang