Dự đoán spoiler Black Clover chap 279: Dark Triad lật kèo, tung toàn lực "tẩm quất" hiệp sĩ ma pháp

Dự đoán spoiler Black Clover chap 279, tóm tắt nội dung chap 278: Sử dụng ma pháp mới, Jack chém trọng thương Dante. Cả ba Dark Triad đều đã bị thương nặng. Liệu chúng sẽ làm gì để phản công?

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 278

nacht new form

Trong chương trước, Charlotte đã sử dụng ma pháp mới dứt điểm Vanica chỉ trong một chiêu. Sau ả và Zenon, đến lượt Dante ăn hành. Nhờ nâng cấp sức mạnh từ Morris, khả năng tái sinh cũng nhưng ma pháp trọng lực của Dante đều mạnh mẽ hơn. Hắn đè bẹp cả Nacht và Jack xuống mặt đất. Nacht liên kết với ác quỷ hình cừu và đạt được hình thái chiến đấu mới đủ sức chống lại trọng lực.

Nacht cười khẩy vào mặt Jack sau đó quay sang tấn công Dante. Tức mình vì bị khích tướng, Jack hồi tưởng về tuổi thơ hoang dại của mình. Cơ thể anh ta dần hóa đen và nổi lên những lưỡi kiếm sắc bén.

jack new form

Giống với những đồng đội của mình, Jack cũng đã luyện được ma pháp mới. Anh ta thi triển nó và chém sấp mặt Dante. Black Clover chap 278 kết thúc tại đây. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Weekly Shonen Jump công bố 4 manga mới toanh đến từ các tác giả quen thuộc ra mắt đầu 2021!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 278

Dự đoán spoiler Black Clover chap 279: Dark Triad lật kèo, tung toàn lực tẩm quất hiệp sĩ ma pháp 3

Theo lời của Nacht, anh không hề có ý đính chiến đấu nghiêm túc mà lại đang có ý muốn Jack vượt qua giới hạn của mình. Có thể ma pháp của Nacht không phải dạng có sức tấn công lớn mà thiên về biến hóa, hỗ trợ nhiều hơn.

Theo đúng kịch bản, Dark Triad đều đã ăn hành. Trong chương tới, khả năng cao chúng ta sẽ được biết tình hình bên phía Asta và nhóm tiên tộc.

Sau khi ăn đòn tơi bời, Dark Triad bắt đầu đánh thật. Chúng sẽ dùng toàn bộ sức mạnh từ quỷ để triệt tiêu toàn bộ các hiệp sĩ ma pháp.

Trong số 10 hiệp sĩ tiến công, có 4 người hiện không rõ tung tích. Có lẽ họ có nhiệm vụ tìm kiếm, giải cứu William và Yami. Tuy nhiên, trước sức mạnh từ ma pháp mở cổng, họ sẽ gặp kha khá khó khăn.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 279

Black Clover chap 279 dự kiến phát hành ngày 24 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Những điều chưa được giải quyết trong Spider-Man: Across The Spider-Verse

Những điều chưa được giải quyết trong Spider-Man: Across The Spider-Verse

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Như ta đã biết, câu chuyện trong Spider-Man: Across The Spider-Verse sẽ còn tiếp tục trong Spider-Man: Beyond The Spider-Verse. Vì lẽ đó, có rất nhiều vấn đề chưa được giải quyết ở phần phim này. Trong bài viết sau, hãy cùng nhau điểm qua tất cả ác câu hỏi chưa có lời giải trong Spider-Man: Across The Spider-Verse nhé.

Giải trí
Lên đầu trang