Belle Dephine là ai? Những bức ảnh nóng bỏng trên Instagram về Belle Dephine mà bạn không thể bỏ lỡ

Cùng xem Belle Delphine IG và những bức ảnh nóng bỏng nhất của ngôi sao mạng xã hội nổi tiếng nhất năm 2021 ngay dưới đây!

 

Sau khi tạo ra sự cường điệu cho Gamer Girl Bath Water vào năm 2019, Belle Delphine đã có sự trở lại lớn nhất vào giữa năm 2020 và gây bão không gian mạng ngay lập tức với sự táo bạo của mình. Muốn biết về cô ấy? Tiếp tục cuộn xuống để xem những bức ảnh Belle Delphine IG nóng bỏng nhất và một số thông tin ít được biết đến về người mẫu ướt át này.

 Belle Dephine là ai? Những bức ảnh nóng bỏng trên Instagram về Belle Dephine mà bạn không thể bỏ lỡ

Belle Delphine là ai?

Mary-Belle Kirschner, được biết đến rộng rãi với cái tên Belle Delphine, là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội 22 tuổi, người mẫu cosplay và cũng là một nữ diễn viên quyến rũ. Cô gái sinh ra ở Nam Phi nhưng chuyển đến Anh sinh sống.

Sau khi bỏ học năm 16 tuổi, cô làm hầu bàn và trông trẻ một thời gian. Cô gái bắt đầu tìm kiếm cơ hội kiếm tiền từ Internet. Cô ấy đã thành lập một kênh Youtube ban đầu tập trung vào vlog hàng ngày và hướng dẫn trang điểm. Khi nỗ lực của cô ấy không thể gây ấn tượng, cô ấy tiếp tục thử sức với cosplay. Cô ấy lấy nhân vật Belle Delphine và hóa trang thành một nhân vật anime.

Belle Dephine là ai? Những bức ảnh nóng bỏng trên Instagram về Belle Dephine mà bạn không thể bỏ lỡ 2

Bằng cách tạo cho nhân vật của mình một vẻ ngoài táo bạo và quyến rũ, cô bắt đầu thu hút nhiều sự chú ý hơn từ người dùng mạng. Tuy nhiên, không chỉ vào cuối năm 2019, cô gái trẻ này mới bùng nổ trên mạng nhờ công việc kinh doanh Gamer Girl Sell Bathwater gây tranh cãi. Belle Delphine đã đăng một đoạn video ngắn ghi lại cảnh cô đang tắm trong một bộ áo tắm sexy và sau đó bán một chai nước tắm nhỏ với giá 30 USD.

Công việc kinh doanh của cô ấy đã chia rẽ Internet và khiến cô ấy trở nên nổi tiếng sau một đêm. Belle Delphine IG và các kênh truyền thông khác của cô đã thu hút hàng triệu người theo dõi trong khi cụm từ Belle Delphine và Gamer Girl Sell Bathwater trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm.

 

Hồ sơ trên IG của Belle Delphine

Trên thực tế, ngôi sao truyền thông xã hội ngày càng trở nên phổ biến trên nhiều nền tảng khác nhau. Hiện tại, Belle Delphine IG có hơn 6 nghìn người theo dõi trong khi tài khoản Twitter của Belle Delphine có 15 nghìn người theo dõi. Người mẫu trưởng thành và diễn viên cosplay nổi tiếng với bộ tóc giả màu hồng đặc trưng đã lấp đầy các trang mạng xã hội của cô ấy với những bức ảnh dễ thương nhưng không kém phần độc đáo. Mỗi bức ảnh này luôn đạt hàng nghìn lượt thích và bình luận từ người hâm mộ quốc tế.

Ngoài tài khoản Belle Delphine IG, cô ấy còn lập một tài khoản Pornhub và OnlyFans. Theo Gamer Girl, cô ấy gần đây đã kiếm được 1 triệu đô la từ OnlyFans trong vòng một tháng. Với 35 USD cho đăng ký OnlyFans, số lượng người theo dõi của cô ấy ước tính vào khoảng 28.000, một con số khổng lồ mà nhiều ngôi sao OnlyFans chỉ có thể mơ ước.

Ảnh đẹp nhất của Belle Delphine trên IG

Dễ dàng nhận thấy Belle Delphine ngày càng táo bạo và quyến rũ hơn sau khi trở lại vào năm ngoái. Cô gái tự nhận mình là ngôi sao tuổi mới lớn liên tục tạo xôn xao với những bức ảnh ướt át của mình. Cùng xem một số bức ảnh đẹp nhất trên IG của Belle Delphine và một số bức ảnh hiếm thấy của cô ấy ngay dưới đây:

 Belle Dephine là ai? Những bức ảnh nóng bỏng trên Instagram về Belle Dephine mà bạn không thể bỏ lỡ 3

 Belle Dephine là ai? Những bức ảnh nóng bỏng trên Instagram về Belle Dephine mà bạn không thể bỏ lỡ 4

Belle Dephine là ai? Những bức ảnh nóng bỏng trên Instagram về Belle Dephine mà bạn không thể bỏ lỡ 5

Belle Dephine là ai? Những bức ảnh nóng bỏng trên Instagram về Belle Dephine mà bạn không thể bỏ lỡ 6

Belle Dephine là ai? Những bức ảnh nóng bỏng trên Instagram về Belle Dephine mà bạn không thể bỏ lỡ 7

Belle Dephine là ai? Những bức ảnh nóng bỏng trên Instagram về Belle Dephine mà bạn không thể bỏ lỡ 8

Belle Dephine là ai? Những bức ảnh nóng bỏng trên Instagram về Belle Dephine mà bạn không thể bỏ lỡ 9

Belle Dephine là ai? Những bức ảnh nóng bỏng trên Instagram về Belle Dephine mà bạn không thể bỏ lỡ 10

Ngoài những ý tưởng táo bạo và gây tranh cãi, không thể phủ nhận rằng Bell Delphine có vẻ ngoài quyến rũ và duyên dáng đáng kinh ngạc giúp cô thu hút ngày càng nhiều người theo dõi. Có thể dễ hiểu vì sao cô gái trẻ này lại có thể gây bão thế giới nhờ vẻ ngoài ngọt ngào và quyến rũ. Trên đây là một số bức ảnh Belle Delphine IG nâng cao thanh thủy ngân có ý nghĩa nhất .

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang