Bật khóc trên stream, YouTuber xinh như thiên thần tiết lộ mong muốn có một mối tình thật sự

Ban đầu, nữ Youtuber bắt đầu giao lưu với người hâm mộ như bình thường nhưng khi được hỏi về sự cô đơn của mình, cô trở nên thất vọng và buồn bã.

Nhiều người cho rằng streamer xinh đẹp hoặc Youtuber đều có mối tình lãng mạng tuy nhiên, sự thật lại khác. Trước đó không lâu, Rika, một Youtuber nổi tiếng đã gây xôn xao mạng khi bật khóc trên stream và nói rằng hiện tại cô cảm thấy rất cô đơn.

Bật khóc trên stream, YouTuber xinh như thiên thần tiết lộ mong muốn có một mối tình thật sự

Với gương mặt xinh đẹp không tì vết, Rika xứng đáng là nữ thần trong cộng đồng stream tại Hàn Quốc. Vẻ đẹp của cô là một trong những lợi thế lớn nhất của cô để chiếm được cảm tình trên mạng. Khỏi phải nói, người hâm mộ đã cảm thấy ngạc nhiên như thế nào khi cô ấy có vẻ buồn bã trong một buổi phát trực tiếp gần đây. Ban đầu, nữ Youtuber bắt đầu giao lưu với người hâm mộ như bình thường nhưng khi được hỏi về sự cô đơn của mình, cô trở nên thất vọng và buồn bã.

Bật khóc trên stream, YouTuber xinh như thiên thần tiết lộ mong muốn có một mối tình thật sự  2

Nhiều người có thể không biết rằng Rika năm nay đã bước sang tuổi 32. Tuy nhiên, gương mặt ngây ngô của cô đôi khi khiến dân mạng quên mất tuổi thật của cô. 32 rõ ràng không phải là một tuổi trẻ, đặc biệt là đối với những người làm việc trong cộng đồng phát trực tuyến. Đó có thể là lý do tại sao Youtuber bất ngờ bật khóc trên stream. Cô buồn bã cho biết hiện tại cô đang tìm bạn trai.

Bật khóc trên stream, YouTuber xinh như thiên thần tiết lộ mong muốn có một mối tình thật sự  3

Rika tiết lộ với người xem rằng cô ấy muốn làm tình và theo đuổi cảm giác phấn khích. Cô ấy cảm thấy rất cô đơn và mong muốn có bạn trai ngay bây giờ. Thậm chí, cô sẵn sàng đón nhận tình yêu một chiều.

Bật khóc trên stream, YouTuber xinh như thiên thần tiết lộ mong muốn có một mối tình thật sự  4

YouTuber nổi tiếng gần đây đã có một số trải nghiệm khó khăn. Trong quá khứ, Rika nói rằng cô đã bị theo dõi bởi một kẻ biến thái, kẻ luôn đi lang thang quanh nhà cô vào đêm khuya.

Bật khóc trên stream, YouTuber xinh như thiên thần tiết lộ mong muốn có một mối tình thật sự  5

Bật khóc trên stream, YouTuber xinh như thiên thần tiết lộ mong muốn có một mối tình thật sự  6

Khi nói về trải nghiệm tồi tệ này, Rika nói rằng vào thời điểm đó, mọi thứ dường như trở nên đáng sợ hơn. Đây không phải là lần đầu tiên những kẻ theo dõi cô, nhưng trước đây, chúng chỉ dừng lại trước tòa nhà của cô. Lần này, kẻ theo dõi thậm chí còn xuất hiện trước căn hộ của cô, khiến cô hoảng sợ mỗi khi ra ngoài.

Bật khóc trên stream, YouTuber xinh như thiên thần tiết lộ mong muốn có một mối tình thật sự  7

Bật khóc trên stream, YouTuber xinh như thiên thần tiết lộ mong muốn có một mối tình thật sự  8

Bật khóc trên stream, YouTuber xinh như thiên thần tiết lộ mong muốn có một mối tình thật sự  9

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 22, tóm tắt nội dung tập 21: Sau thời gian dài vất vả, cuối cùng Rudeus và Eris cũng về đến Fidoa. Họ sẽ gặp lại Ghyslaine và biết được những thông tin cực sốc... Eris đi làm vợ người ta?

Giải trí
Lên đầu trang