Rò rỉ thông tin nữ diễn viên Mei Washio sẽ xuất hiện trên phim của Netflix, Rara Anzai quyết định comeback làng giải trí 18+

Cộng đồng người hâm mộ đã không thể nào hào hứng hơn khi mà những nữ diễn viên nổi tiếng bắt đầu việc quay trở lại với làng phim 18+

Trong một thông báo mới nhất được đăng tải bởi công ty quản lý 8manpro - hay còn được biết là Instagram cũ của cô nàng Mei Washio đã đăng tải một số thông tin thú vị liên quan đến những cô nàng diễn viên của mình trong tương lai.

Một thông tin đáng chú ý đầu tiên đó là Rara Anzai (hay còn được biết đến với cái tên RION - Shion) sẽ có một màn comeback trong năm 2021 này. Tuy nhiên mục đích mà cô nàng này trở lại là gì thì vẫn chưa được hé lộ, có thể cô sẽ quay trở lại là một nữ diễn viên hoặc chỉ có vai trò là một người mẫu chụp ảnh mà thôi.

Vậy là sau sự trở lại của Yuko Ono thì lại có thêm một cô gái nữa chính thức quay về với ngành công nghiệp phim người lớn tại Nhật Bản.

Tiếp đến đó chính là thông tin về việc Mei Washio hoàn toàn có khả năng tham gia vào chương trình The Naked Director (Đạo diễn trần trụi) phần thứ 2 trên Netflix sau khi cô nàng cân nhắc đến việc giải nghệ. Hiện tại thì thông tin về vai diễn của cô nàng này vẫn chưa được nhắc đến và chúng ta chưa biết liệu cô nàng sẽ có vai trò gì trong phim.

Rò rỉ thông tin nữ diễn viên Mei Washio sẽ xuất hiện trên phim của Netflix, Rara Anzai quyết định comeback làng giải trí 18+

Còn nhớ trong phần đầu tiên của The Naked Director đã có sự xuất hiện của ít nhất 5 nữ diễn viên người lớn nổi tiếng trong làng AV của Nhật Bản, có thể kể đến bao gồm Nanami Kawakami (vai phụ có vai trò nhất định) và Yuna Ogura, Mahiro Tadai, Minami Aizawa, Aika Yamagishi (cameo).

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang