Nam người mẫu Myanmar xuống tóc tham dự khoá tu vẫn khiến chị em "rụng trứng"

Vừa qua, chàng mẫu nam người Myanmar - Paing Takhon đã khiến dân tình một phen bất ngờ khi chủ động "xuống tóc" tham dự khoá tu. Tuy nhiên, điều đáng nói là dù không có mái tóc lãng tử thì anh chàng vẫn không hề mất đi vẻ điển trai.

Paing Takhon năm nay 24 tuổi, hiện đang là một người mẫu kiêm diễn viên/MC nổi tiếng ở Myanmar. Sở hữu chiều cao ấn tượng 1m88 cùng thân hình cực kì nóng, anh chàng trở thành gương mặt khiến nhiều cô gái đổ gục. Hơn thế nữa, vẻ lãng tử, phong trần của Takhon còn toát lên từ mái tóc dài cùng những hình xăm mạnh mẽ trên người, điều này làm không biết bao nhiêu cô gái xiêu lòng. Ngoài ra, chàng trai này còn được ưu ái đặt cho cái tên "Aquaman Châu Á" với những hình xăm mang đầy sự mạnh mẽ.

Nam người mẫu Myanmar xuống tóc tham dự khoá tu vẫn khiến chị em rụng trứng

Nam người mẫu Myanmar xuống tóc tham dự khoá tu vẫn khiến chị em rụng trứng  2

Nam người mẫu Myanmar xuống tóc tham dự khoá tu vẫn khiến chị em rụng trứng  3

Không chỉ được yêu thích bởi vẻ đẹp, Paing Takhon còn khiến nhiều người quý mến bởi sự tốt bụng và lòng nhân ái của mình. Gia nhập làng giải trí với tư cách người mẫu, song anh cũng lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Tất cả số tiền thu được từ album đầu tay anh đều quyên góp cho trẻ mồ côi.

Nam người mẫu Myanmar xuống tóc tham dự khoá tu vẫn khiến chị em rụng trứng  4

Nam người mẫu Myanmar xuống tóc tham dự khoá tu vẫn khiến chị em rụng trứng  5

Nam người mẫu Myanmar xuống tóc tham dự khoá tu vẫn khiến chị em rụng trứng  6

Nam người mẫu Myanmar xuống tóc tham dự khoá tu vẫn khiến chị em rụng trứng  7

Đặc biệt, nhiều nguồn tin bên lề con cho hay Paing Takhon là quý tử nhà tài phiệt khi gia đình anh sở hữu ngân hàng United Amara UAB - thuộc Top 4 ngân hàng lớn nhất hiện nay tại Myanmar. Tuy nhiên cũng có nhiều tin đồn cho rằng gia thế của nam người mẫu vô cùng bình thường và đến nay anh vẫn chưa bao giờ lên tiếng về điều này. 

Nam người mẫu Myanmar xuống tóc tham dự khoá tu vẫn khiến chị em rụng trứng  8

Năm 18 tuổi, vì bất hoà với gia đình mà nam người mẫu đã bỏ nhà ra đi. Ở cái tuổi bốc đồng, anh dần trưởng thành và hiểu chuyện hơn sau thời gian bôn ba. Để rồi sau đó, Paing Takhon đã gom hết số tiền mình dành dụm để mua nhà, xe cho ba mẹ.

Nam người mẫu Myanmar xuống tóc tham dự khoá tu vẫn khiến chị em rụng trứng  9

Nam người mẫu Myanmar xuống tóc tham dự khoá tu vẫn khiến chị em rụng trứng  10

Nam người mẫu Myanmar xuống tóc tham dự khoá tu vẫn khiến chị em rụng trứng  11

Mới đây, Paing Takhon đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi cạo trọc đầu để tham gia vào một khóa tu 10 ngày. Hình ảnh anh chàng khoác áo nhà sư mộc mạc nhưng lại khiến nhiều chị em điên đảo.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang