Nữ streamer chỉ bị cấm 3 ngày sau khi cởi quần lót khi phát trực tiếp

Nữ streamer Missbehavin đã phải nhận lệnh cấm 3 ngày sau khi cởi quần lót trong một buổi phát trực tiếp gần đây. Hình phạt ngắn ngủi khiến nhiều người bất bình.

 

Nữ streamer Missbehavin đã phải nhận lệnh cấm 3 ngày sau khi cởi quần lót trong một buổi phát trực tiếp gần đây. Tuy nhiên, hình phạt ngắn ngủi đó khiến nhiều khán giả không hài lòng. Họ cho rằng cô ấy đáng bị trừng phạt nghiêm khắc hơn vì nội dung nhạy cảm đó.

 Nữ streamer chỉ bị cấm 3 ngày sau khi cởi quần lót khi phát trực tiếp

Missbehavin sở hữu thân hình siêu nóng bỏng, gợi cảm giúp cô nổi đình nổi đám trong cộng đồng live-stream. Cô ấy có rất nhiều người hâm mộ và theo dõi trên kênh phát sóng và Instagram của mình. Hơn nữa, cô thường xuyên chọn trang phục gợi cảm để khoe hình thể và chiêu đãi người xem.

 Nữ streamer chỉ bị cấm 3 ngày sau khi cởi quần lót khi phát trực tiếp 2

Cô cũng ghép nhiều nhân vật nổi tiếng để nội dung của mình đa dạng và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, có vẻ như Missbehavin đã vui quá trớn một buổi live-stream gần đây. Cô bất ngờ cởi bỏ chiếc quần lót, khoe vòng 3 “trần” trước ống kính.

 Nữ streamer chỉ bị cấm 3 ngày sau khi cởi quần lót khi phát trực tiếp 3

Nữ streamer chỉ bị cấm 3 ngày sau khi cởi quần lót khi phát trực tiếp 4

Những hình ảnh nhạy cảm này khiến khán giả bàng hoàng trong một thời gian ngắn. Sau đó, nó làm cho hộp chat nổ ra trong các bình luận. Vài giây sau, màn hình phát trực tiếp tối đen. Những hình ảnh phản cảm của cô khiến không ít khán giả bàng hoàng, phản cảm.

Nữ streamer chỉ bị cấm 3 ngày sau khi cởi quần lót khi phát trực tiếp 5

Nữ streamer chỉ bị cấm 3 ngày sau khi cởi quần lót khi phát trực tiếp 6

Hầu hết mọi người đều cho rằng cô ấy sẽ bị cấm vĩnh viễn trên Twitch. Tuy nhiên, nền tảng này chỉ ban cho cô ấy lệnh cấm 3 ngày. Hình phạt ngắn ngủi này càng khiến khán giả và những người theo dõi sốc hơn vì cho rằng cô đáng bị trừng phạt nặng hơn.

Nữ streamer chỉ bị cấm 3 ngày sau khi cởi quần lót khi phát trực tiếp 7

Nữ streamer chỉ bị cấm 3 ngày sau khi cởi quần lót khi phát trực tiếp 8

Nữ streamer chỉ bị cấm 3 ngày sau khi cởi quần lót khi phát trực tiếp 9

Nữ streamer chỉ bị cấm 3 ngày sau khi cởi quần lót khi phát trực tiếp 10

Nữ streamer chỉ bị cấm 3 ngày sau khi cởi quần lót khi phát trực tiếp 11

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang