Tóm tắt cốt truyện và tổng hợp tất cả các ARC của manga/anime Black Clover

Hiện tại, Black Clover là một trong những manga/anime ăn khách nhất. Để giúp bạn nhanh chóng nắm nội dung của tựa truyện này, sau đây sẽ là tóm tắt cốt truyện và tổng hợp tất cả arc của Black Clover.

Begin Arc

black clover arc 1

Số chương truyện: 10 (từ 1 đến 10).

Số tập anime: 13 (từ 1 đến 13).

Tóm tắt nội dung: Asta và Yuno là hai đứa trẻ mồ côi được nuôi dưỡng ở Hage. Đều mang mơ ước trở thành Ma Pháp Vương, cả hai đều không ngừng luyện tập. Đến năm 15 tuổi, Yuno nhận được Tứ Diệp Thư và gia nhập Kim Sắc Nhật Xuất Đoàn. Về phía Asta, vì bẩm sinh là người không có ma pháp nên cậu đã được Ngũ Diệp Thư lựa chọn, sau đó được đoàn trưởng Hắc Bộc Ngưu Đoàn - Yami thu nạp. Từ đây, Asta bắt đầu tham gia các nhiệm vụ cùng những thành viên khác.

Dungeon Exploration Arc

black clover arc 2

Số chương truyện: 11 (từ 11 đến 21).

Số tập anime: 6 (từ 14 đến 19).

Tóm tắt nội dung: Cùng với hai thành viên là Luck Voltia và Noelle Shiva, Asta thi hành nhiệm vụ khám phá và chinh phục một hầm ngục kì bí. Tại đây, cậu đụng độ với Yuno, Klaus Lunette và Mimosa Vermilion đến từ Kim Sắc Nhật Xuất Đoàn. Cả hai nhóm đã kết hợp với nhau hòng đối đầu với ma pháp hiệp sĩ đến từ Diamond Kingdom.

Royal Capital Arc

black clover Royal Capital Arc

Số chương truyện: 16 (từ 22 đến 37).

Số tập anime: 8 (từ 19 đến 27).

Tóm tắt nội dung: Asta và Noelle được Ma Pháp Vương Julius Nova Chrono mời đến dự lễ trao giải hiệp sĩ ma pháp xuất sắc. Trong lúc bữa tiệc diễn ra, một binh đoàn undead đã tấn công thủ đô hoàng gia, khiến các ma pháp hiệp sĩ phải chiến đấu! Đây cũng là thời điểm đoàn trưởng Fuegoleon của Hồng Liên Sư Tử Đoàn bị trọng thương và phải nhập viện điều trị trong thời gian dài.

Eye Of The Midnight Sun Arc

black clover Eye Of The Midnight Sun Arc

Số chương truyện: 19 (từ 38 đến 56).

Số tập anime: 12 (từ 28 đến 39).

Tóm tắt nội dung: Arc này xoay quanh các vụ bắt cóc trẻ em của Sally, thành viên hội Eye Of Midnight Sun - Bạch Dạ Ma Nhãn. Đây cũng là thời điểm xảy ra xung đột giữa nhóm ma pháp sư giả mạo và hàng ngũ hiệp sĩ ma pháp của Tam Diệp Quốc. 

Seabed Temple Arc

black clover Seabed Temple Arc

Số chương truyện: 17 (từ 57 đến 74).

Số tập anime: 11 (từ 40 đến 50).

Tóm tắt nội dung: Nhận được nhiệm vụ đặc biệt từ Ma Pháp Vương, Hắc Bộc Ngưu Đoàn kéo quân đến ngôi đền dưới đáy biển để thu thập viên đá ma thuật được cất giấu trước khi Bạch Dạ Ma Nhãn hành động. Tại đây, các ma pháp hiệp sĩ không chỉ phải đối đầu nhóm ma pháp sư bí ẩn mà còn phải vượt qua bài kiểm tra từ những người canh giữ ngôi đền.

Witch's Forest Arc

black clover Witch's Forest Arc

Số chương truyện: 28 (từ 75 đến 102).

Số tập anime: 15 (từ 51 đến 65).

Tóm tắt nội dung: Sau khi lấy được viên đá ma thuật, Hắc Bộc Ngưu Đoàn trở về bình an, duy chỉ có Asta vi dính lời nguyền trên cánh tay nên không còn khả năng chiến đấu. Để chữa trị cho Asta, Vanessa đã dẫn cậu đi gặp mẹ mình - một nữ phù thủy quyền năng.

Xem thêm: TOP 5 điều CÙI BẮP nhất trong Black Clover khiến fan cứng cũng chán nản

Hot Spring Training Camp Arc

black clover Hot Spring Training Camp Arc

Số chương truyện: 10 (từ 103 đến 112).

Số tập anime: 7 (từ 66 đến 72).

Sau khi Asta hồi phục, Hắc Bộc Ngưu Đoàn tham gia lễ hội Ngôi Sao. Ngay sau khi tiệc tùng kết thúc, Asta, Yuno, Yami, Charlotte, Noelle cùng nhiều ma pháp hiệp sĩ khác bị Mereoleona Vermillion, đoàn trưởng tạm thời của Hồng Liên Sư Tử Đoàn bắt đi luyện tập.

Royal Knight Arc

black clover Royal Knight Arc

Số chương truyện: 21 (từ 113 đến 133).

Số tập anime: 12 (từ 73 đến 89).

Asta cùng đồng đội tham gia giải đấu giữa các ma pháp hiệp sĩ hòng chọn ra người tham gia Hiệp Sĩ Hoàng Gia - đội hình đặc biệt có nhiệm vụ tấn công Bạch Dạ Ma Nhãn. Trong lúc diễn ra giải đấu, Asta gặp gỡ một thành viên khác của Hắc Bộc Ngưu Đoàn là Zora.

Xem thêm: Bảng xếp hạng 100 manga được yêu thích nhất mọi thời đại: Black Clover nằm ở đâu?

Reincarnation Arc

black clover Reincarnation Arc

Số chương truyện: 82 (từ 134 đến 215).

Số tập anime: 36 (từ 90 đến 125).

Với các Hiệp Sĩ Hoàng Gia được chọn, cuộc tấn công Bạch Dạ Ma Nhãn bắt đầu. Tuy vậy, thế trận cuộc chiến trở nên hỗn loạn hơn bao giờ hết khi tộc elf xuất hiện cùng câu chuyện về quá khứ của Ma Pháp Vương đầu tiên. Biến cố càng thêm khủng khiếp khi kẻ chủ mưu đứng sau tất cả lộ diện: một ác quỷ đến từ Quỷ Giới. Trong arc này, Hắc Bộc Ngưu Đoàn cũng tiếp nhận một thành viên mới, đó chính là Nero, bạn đồng hành của Ma Pháp Vương đầu tiên.

Arc Xét Xử

black clover arc 10

Số chương truyện: 14 (từ 216 đến 229).

Sau khi cuộc chiến với ác quỷ kết thúc, Asta bị hội đồng pháp luật xét xử vì cậu cũng là người mang sức mạnh của quỷ. Với sự can thiệp từ Hắc Bộc Ngưu Đoàn, mọi cáo buộc lên Asta đã bị xóa bỏ. Thay vào đó, cậu sẽ được đưa đến Heart Kingdom để thám thính và học hỏi.

Arc Đối Đầu Dark Triad

black clover dark triad arc

Số chương truyện: 230 đến nay.

Nửa năm sau, các ma pháp hiệp sĩ bị Dark Triad, những kẻ sử dụng sức mạnh của quỷ đến từ Spade Kingdom tấn công. Mục tiêu của chúng là bắt lấy William và Yami hòng tạo nên cây Qliphoth kết nối Quỷ Giới với Nhân Giới. Zenon đã bắt được William và hạ gục Yuno. Yami cũng chịu cảnh tương tự ngay trước mắt Asta. Công chúa Heart Kingdom là Lolopechika cũng bị bắt giữ. Để tránh khỏi tương lai đen tối nhất, đoàn phó Hắc Bộc Ngưu Đoàn Nacht đã lộ diện, huấn luyện Asta liên kết với ác quỷ Libe bên trong cậu.

Xem thêm: The Dark Triad là gì? Nguồn gốc,sức mạnh thể lực tà ác bậc nhất trong Black Clover (phần 1)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang