Meme RNGesus là gì ? - Meme cực nổi tiếng trong các tựa game Gacha

RNGesus là 1 meme xuất hiện từ rất lâu và được sử dụng rất nhiều trong các tựa game cần sự hên xui may rủi

Meme RNGesus là gì ?

RNGesus là sự kết hợp giữa 2 từ là RNG và tên của Chúa Jesus theo đó, Meme được biết đến như những yếu tố liên quan đến sự may rủi trong các trò chơi điện tử đặc biệt là những tựa game Gacha.

Trong đó RNG là viết tắt của Random Number Generator – Sự tính toán/lựa chọn ngẫu nhiên là 1 phần không thể thiếu trong các môn thể thao Esport ngày nay. Dota 2/LOL/CSGO/Heartstone/Poker… đều có ít nhiều yếu tố RNG trong đó, và đôi khi, 99% sự cố gắng của bạn không thể quyết định được kết quả mà phải dựa vào 1 % còn lại, đó là sự may mắn.

Nguồn gốc của meme RNGesus vẫn chưa biết được nhưng được sử dụng nhiều trong các tựa game online liên quan đến đập đồ hoặc các game rút thẻ vào những năm 2009.

Sự lan truyền của Meme  RNGesus

Vào ngày 10 tháng 1 năm 2014, 1 người dùng đã đưa định nghĩa cho từ RNGesus như là 1 yếu tố bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi may mắn trong các tựa game online.

Vào 24 tháng 2 năm 2015, 1 Youtuber tên là HysteriA đã đăng tải 1 video với tiêu đề RNGESUS Our Lord and Savior với nội dung khi mà anh ta đang vô cùng tuyệt vọng và anh ta đã cầu xin RNGesus để gặp may mắn và chiến thắng trận đấu trong tựa game Hearthstone. Và thật bất ngờ là anh đã thành công.

Một số meme khác về RNGesus

20 RNCesus Sayes Jesus facial hair beard

RNGesus Hearthstone Magic: The Gathering text religion art

PRAY TO W HEROES OF WARCRAFT Hearthstone Warcraft: Orcs & Humans slot machine product pc game

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang