Spoiler Attack On Titan season 4 tập 6: Eren VS Titan Búa Chiến. Trinh Sát Đoàn xuất hiện!

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 6, tóm tắt nội dung tập 5: Sau khi trò chuyện với Reiner, Eren hóa Titan và tấn công người dân Liberio. Đại Chiến Titan tại Marley nổ ra! Titan Búa Chiến là ai? Liệu người này có đủ sức ngăn chặn Eren hay không?

Xem thêm: Spoiler anime Attack On Titan The Final Season và tóm tắt nhanh các phần phim trong 5 phút!

Tóm tắt nội dung Attack On Titan season 4 tập 5

eren và rainer

Với tiêu đồ "Lời Tuyên Chiến", tập phim thứ 5 xoay quanh buổi diễn thuyết của Willy Tybur. Phu nhân Izumabito từ phương xa cũng đến để chúc mừng buổi lễ rồi rời đi ngay lập tức.

Sau vài lời đe dọa, Eren ép Reiner phải ngồi xuống đối chất cùng anh ta ngay bên dưới sân khấu. Phía bên trên, các quân tướng nổi tiếng cùng hàng ngàn người dân đang mong mỏi "lời tuyên chiến" của Willy.

Lịch sử attack on titan

Chương trình bắt đầu. Willy tiến lên sân khấu và kể câu chuyện về "ác quỷ Eldia". Đây tất nhiên là câu chuyện mang góc nhìn phiến diện và có phần xuyên tạc lịch sử thật sự nhằm hướng người dân đến sự đồng thuận cho một cuộc chiến mới: Cuộc tiến công hủy diệt đảo Paradis.

Trong lúc đó, một người lính lạ mặt lừa Pieck và Galliard đến nơi vắng người rồi đánh bẫy giam giữ họ. Về phía đại tướng Magath, ông vẫn không nhận thấy dấu hiệu nguy hiểm nào.

lịch sử attack on titan

Sau khi kể thức lịch sử bị bóp méo, Willy công bố với tất cả mọi người sự thật về chuyện đã xảy ra. Người chấm dướt đại chiến Titan trong quá khứ thật ra là vua Fritz. Chán nản với tình hình chiến tranh liên miên, ông đã liên minh với nhà Tibyr, tạo ra một anh hùng giả là Helos. Câu chuyện giả tạo này được lưu truyền mãi về sau hòng đánh lừa toàn thế giới.

Lời thú thật của Willy khiến mọi người cực kì sửng sốt. Willy nói rằng ông tiết lộ sự thật tại đây hòng chuẩn bị cho một "kẻ thù đáng sợ hơn". Đảo Paradis hiện có một kẻ đảo chính và hắn đang âm mưu tiêu diệt "hòa bình". Đấy không ai khác chính là Eren Jeager!

eren hóa titan

Ở bên dưới, Eren trò chuyện với Reiner. Sau thời gian dài sống với người Marley, Eren nhận ra con người ở đâu cũng như nhau cả. Sự cảm thông của Eren khiến Reiner thêm dằn vặt về sự sai lầm của mình.

Eren mỉm cười với Reiner và nói rằng:

Tôi vẫn sẽ tiến về phía trước. Cho đến khi mọi thứ bị phá hủy.

Dứt lời, Eren hóa Titan và bóp chết Willy ngay trên sân khấu. Attack On Titan season 4 tập 5 kết thúc tại đây!

Xem thêm: Spoiler Attack On Titan season 4 tập 5: Eren hóa Titan. Mikasa, Levi, Armin xuất hiện!

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 6

willy tybur

Đầu tiên, hãy đến với phu nhân Azumabito. Bà có tên thật là Kiyomi và hiện đang là đồng minh với cư dân Paradis. Việc Kiyomi có mặt tại Marley là để truyền tin cho Willy đồng thời giúp vài người "vượt biên" vào Đế Quốc. Họ là ai ư, trong tập sau bạn sẽ biết ngay thôi! Toàn bộ Trinh Sát Đoàn sẽ tái xuất!

Để dễ bề hoạt động, Eren đã tập hợp những người  tôn sùng đức tin của anh và lập nên "phái Jeager". Đây sẽ là lực lượng đối chọi với trinh sát đoàn, giúp Eren hoạt động dễ dàng hơn.

eren hóa titan

Trong tập tới, Titan Búa Chiến sẽ xuất hiện. Titan này vô cùng đặc biệt và cực kì khó xơi kể cả khi đối thủ có là Eren. Hai chiến binh khác là Titan Hàm và Titan Ngựa cũng sẽ sớm tham chiến sau khi thoát khỏi bẫy. Zeke dù là tay trong của Eren cũng sẽ biến hình và chiến đấu nhằm đạt được mục đích của riêng mình.

Xem thêm: Attack On Titan season 4: Người sở hữu 9 Titan Shifter và sức mạnh đặc biệt của chúng (Phần 1)

Thời gian ra mắt Attack On Titan season 4 tập 6

Attack On Titan season 4 tập 6 dự kiến công chiếu vào ngày 17 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang