One Piece: 5 cặp đôi hải tặc mạnh mẽ nhất đến Chính Phủ Thế Giới cũng run sợ

Cả Chính Phủ Thế Giới và các Đô đốc hải quân cũng phải run sợ khi nghe đến 5 cặp đôi hải tặc siêu khét tiếng này.

One Piece: 5 cặp đôi hải tặc mạnh mẽ nhất đến Chính Phủ Thế Giới cũng run sợ

Luffy và Zoro

Băng hải tặc Mũ Rơm.

Được xem như "con cưng" trong One Piece, Luffy và Zoro là hai hải tặc mạnh nhất băng Mũ Rơm. Ban đầu, Zoro không hề muốn theo Luffy vì anh không thích bọn hải tặc. Tuy vậy, sau khi tiếp xúc với Luffy, Zoro đã dần tôn trọng cậu hơn và quyết định theo Luffy ra khơi.

Hiện tại, cặp đôi này đang cùng nhau chiến đấu với Kaido. Với những sức mạnh mới học được từ Wano, họ có thể làm nên kì tích hay chăng, Chúng ta cùng chờ xem nhé!

One Piece: 5 cặp đôi hải tặc mạnh mẽ nhất đến Chính Phủ Thế Giới cũng run sợ 2

Shanks và Benn Beckman

Băng hải tặc Tóc Đỏ

Dù được xem là Tứ Hoàng, Shanks và đồng đội của ông lại cực kì kín tiếng và ít khi can dự vào các sự kiện trên thế giới. Điều này dẫn đến việc Shanks và Benn chưa bao giờ chiến đấu nghiêm túc cả. Ta chỉ có thể chắc rằng họ rất mạnh và là hai người có uy quyền nhất cả băng.

Trong sự kiện tại Marine Ford, ngay khi băng Tóc Đỏ đến nơi thì cả hai bên đều phải ngừng tay. Kể cả các đô đốc cũng không dám ho he gì trước Shanks. Đến cả Kizaru hay Akainu còn bị đe dọa cơ mà.

One Piece: 5 cặp đôi hải tặc mạnh mẽ nhất đến Chính Phủ Thế Giới cũng run sợ 3

Râu Trắng Edward Newgate và Marco

Băng hải tặc Râu Trắng.

Marco có thể xem như cánh tay phải đắc lực của Râu Trắng. Dù không thực sự có thể phối hợp với "cha" mình, Marco lại cực kì đáng tin cậy và luôn giúp đỡ cho những ý nguyện từ Râu Trắng.

Sau khi đại chiến Marine Ford kết thúc , Marco là người gánh vác cho niềm tin, hy vọng của Râu Trắng. Hiện anh đã có mặt tại Wano QUốc và đang chiến đấu với hai Tam Tai là King và Queen.

One Piece: 5 cặp đôi hải tặc mạnh mẽ nhất đến Chính Phủ Thế Giới cũng run sợ 4

Kaido và Big Mom

Băng hải tặc Big Mom + Bách Thú.

Sau khi bị băng Mũ Rơm "chơi xỏ", Big Mom đã đến Wano và gặp lại đàn em của mình - Tứ Hoàng Kaido. Tuy ban đầu có chút bất hòa nhưng cả hai đã hàn gắn quan hệ xưa, chấp thuận việc liên minh giữa băng Bách Thú.

Thông tin hai hải tặc cộm cán này phối hợp với nhau tìm One Piece đã khiến Chính Phủ Thế Giới trở nên hỗn loạn hơn bao giờ hết. Họ đã đánh giá rằng: "Nếu để hai Tứ Hoàng cùng nhau hành ododnjg thì thế giới ròi sẽ tiêu vong".

One Piece: 5 cặp đôi hải tặc mạnh mẽ nhất đến Chính Phủ Thế Giới cũng run sợ 5

Gol D. Roger và Silver Rayleigh

Băng hải tặc Roger.

Là băng hải tặc đầu tiên tìm ra One Piece, không khó hiểu khi nói Gol D. Roger và Silver Rayeigh là bộ đôi thuyền trưởng - thuyền phó mạnh nhất giới hải tặc.Cùng nhau, cả hai đã vượt qua vô vàn những khó khăn thử thách, khiến Chính Phủ Thế Giới cũng phải nghiêng mình sợ hãi.

Xem thêm: One Piece: 9 nhân vật từng cứu mạng Luffy Mũ Rơm: 3 trong số đó đều đã chết

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang