DPS nghĩa là gì ? Ý nghĩa của DPS trong các tựa game như Liên MInh, Genshin Impact

DPS là 1 thuật ngữ khá phổ biến trong cộng đồng game nhập vai hoặc game Moba. Vậy DPS nghĩa là gì

DPS Nghĩa là gì ? 

DPS là viết tắt của từ Damage Per Second tức là lượng sát thương gây ra trong mỗi giây và đây là khái niệm ảnh hưởng đến hệ thống skill của nhân vật mà người chơi đang điều khiển.

Thường các vị tướng hoặc những nhân vật DPS có khá nhiều kỹ năng giúp cho khả năng tấn công và tốc độ tấn công của họ gia tăng rất nhiều trong giao tranh và các tướng DPS lúc đầu sẽ hơi yếu và càng về sau càng mạnh.

Ý nghĩa của DPS trong Liên MInh

Trong tựa game Liên MInh Huyền Thoại hay Liên Minh Tốc Chiến thì DPS dùng để chỉ các vị tướng có bộ skill kỹ năng gia tăng sát thương theo thời gian trận đấu tức là càng về sau càng mạnh. 

DPS là từ viết tắt của của Damage Per Second

Khi đối mặt với những tướng DPS thì bạn cần phải đẩy nhanh nhịp độ trận đấu và ép trận bằng những vị tướng có khả năng dồn sát thương mạnh tránh các tướng DPS có thời gian gây sát thương liên tục khiến cho team bị tiêu diệt toàn bộ.

Ý nghĩa của DPS trong thế giới Genshin Impact

DPS trong giới game thủ lại đơn thuần là lượng sát thương mà 1  nhân vật có thể gây ra theo tiêu chuẩn 1 giây. Bằng việc so sánh lượng sát thương gây ra trong 1 giây từ đó người chơi có thể tối ưu các trang thiết bị cho phù hợp nhằm gia tăng sức mạnh của mình hơn. 

Tùy theo 1 số loại game cần kỹ năng mà cùng loại trang bị nhưng mỗi game thủ lại có khả năng gây sát thương DPS khác nhau.

Điểm danh một số những thuật ngữ tiếng Anh được sử dụng phổ biến trong game

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang