Dự đoán spoiler Kingdom chap 667: Lễ - Hội đối đầu, Khương Hội cảm hóa Khương Lễ

Dự đoán spoiler Kingdom chap 667, tóm tắt nội dung chap 666: Với cuộc hẹn vào 3 ngày tới, Lễ và Hội buộc phải chiến đấu với nhau. Liệu Khương Hội có dùng "thông não chi thuật" để cảm hóa Khương Lễ?

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 666

Dự đoán spoiler Kingdom chap 667: Lễ - Hội đối đầu, Khương Hội cảm hóa Khương Lễ

Trong những diễn biến mới nhất, những hành vi chém giết vô độ của Khương Lễ đã bị lên án bởi các tướng lĩnh Phi Tín Quân. Để ngăn cản hai bên xô xát với nhau, Khương Hội đã phải can thiệp. Cô đã tạm hoãn việt phục hồi nội lực để Khương Lễ không lún sâu vào tà đạo.

Khương Hội ngăn đồng môn của mình rút kiếm. Cô chỉ ra những điểm sai trái của Lễ và nói rằng "chúng sẽ không giúp ích đươc gì cho tương lai của muội đâu". Lời Hội nói đều từ sự quan tâm sâu sắc đến mạng sống của Lễ.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 667: Lễ - Hội đối đầu, Khương Hội cảm hóa Khương Lễ 2

Trái với kì vọng của Hội, Khương Lễ vẫn một mực làm theo tham vọng của mình. Cô khóa chặt tay của Khương Hội, đè ép cô xuống nền đất. Lễ lớn tiếng quả quyết: "Dù có thành công hay thất bại thì kĩ thuật này cũng sẽ bào mòn sinh mạng của chúng ta mà thôi. Nhìn tỷ đi, không còn chút sức nào cả". Với luận điểm đó, Lễ đinh ninh rằng cô vẫn sẽ làm điều mình muốn và không ai có thể ngăn cản cô. Lễ thậm chí rút kiếm đe dọa Hội nếu cô còn cố xen vào. Cô hẹn Khương Hội rằng:

Chúng ta sẽ tái chiến trong 3 ngày nữa!

Dự đoán spoiler Kingdom chap 667: Lễ - Hội đối đầu, Khương Hội cảm hóa Khương Lễ 3

Khương Hội trấn an mọi người, nói rằng cô sẽ tạm ổn nếu thiền trong ba ngày. Về phía Lễ, cô bỏ vào rừng một mình và bắt đầu nhớ về quá khứ của mình. Vì buộc phải tham gia Xi Vưu, Lễ đã mất đi người chị em thân thiết của mình. Khương Hội đoán rằng chính Khương Lễ là hung thủ và giờ đây Lễ đang chìm trong cơn dằn vặt không ngui. Kingdom chap 666 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 667

Dự đoán spoiler Kingdom chap 667: Lễ - Hội đối đầu, Khương Hội cảm hóa Khương Lễ 4

Kingdom 667 sẽ là sự kiện của 3 ngày tới. Sau khi Khương Hội đã khôi phục phần nào sức mạnh, cô và Khương Lễ sẽ đối đầu một mất một còn với nhau. Tất nhiên cả Hội và Lễ đều không muốn điều này nên họ sẽ không chỉ đấu bằng võ mà còn đấu bằng... mồm nữa.

Khương Hội sẽ không ngừng dùng "thông não chi thuật" để giác ngộ cho Lễ. Lễ cũng sẽ đáp lại bằng câu chuyện quá khứ của mình đồng thời xen lẫn vào đó sự chán ghét nghi lễ Xi Vưu.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 667: Lễ - Hội đối đầu, Khương Hội cảm hóa Khương Lễ 5

Với sức mạnh của tình yêu thương, Hội sẽ khống chế được Lễ. Cô ôm lấy Lễ và an ủi tâm hồn mong manh sư muội của mình. Mây đen trong lòng Lễ như tan biến hết trước ánh sáng của ...Hội. Cô không còn muốn giết Hội nữa mà quay đầu làm người lương thiện.

Sau khi biết câu chuyện quá khứ của Lễ, các binh lính đều đồng cảm và chấp nhận cô. Phi Tín Quân lại một lòng đoàn kết sẵn sàng đối đầu Triệu Quốc.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 667

Vương Giả Thiên Hạ tạm nghỉ một tuần. Kingdom chap 667 dự kiến phát hành vào ngày 21 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang