Bị hot girl dụ dỗ, YouTuber đưa ra thử thách giải toán nhanh chóng

Ở cấp độ đầu tiên của thử thách, khi cô ấy chỉ liếc nhìn Youtuber một cách ngoan cố, anh ấy có thể giải quyết vấn đề. Và không có sự khác biệt trong cấp độ thứ hai.

 

Nghe có vẻ nhàm chán khi xem những người dùng YouTube giải toán trên nền tảng phổ biến này. Tuy nhiên, nó sẽ là một câu chuyện khác nếu một số gia vị thú vị được thêm vào video, chẳng hạn như giải một bài toán trong khi bị một cô gái gợi cảm dụ dỗ. Đó cũng là những gì mà nam Youtuber sau đây đã trải qua trong những ngày gần đây.

 Bị hot girl dụ dỗ, YouTuber đưa ra thử thách giải toán nhanh chóng

Một đoạn video có tựa đề “Sinh viên y khoa có thể giải toán trước sự“ tấn công ”của một cô gái gợi cảm mới đây đã nhận được sự quan tâm lớn trên mạng. Theo kịch bản, một sinh viên y khoa đứng số 1 môn Toán trong kỳ thi SAT sẽ tham gia thử thách giải toán trong khi một cô gái xinh đẹp và gợi cảm cố gắng quyến rũ anh ta bằng mọi giá.

Với làn da trắng mịn không tì vết và thân hình hoàn hảo, cô gái không hổ danh là người rất có sức hút với bất kỳ chàng trai nào. Ở cấp độ đầu tiên của thử thách, khi cô ấy chỉ liếc nhìn Youtuber một cách ngoan cố, anh ấy có thể giải quyết vấn đề. Cấp hai cũng không có gì khác biệt khi anh chàng liên tục gặt hái được thành công dù cô gái ngày càng sexy và nóng bỏng hơn. 

Bị hot girl dụ dỗ, YouTuber đưa ra thử thách giải toán nhanh chóng 2

Một số thay đổi đã xảy ra ở cấp độ thứ ba vì mặc dù đã giải thành công bài toán nhưng Youtuber đã mất nhiều thời gian hơn trước. Rõ ràng là quá khó để chú ý đến làm gì khi một cô gái xinh đẹp như vậy đứng cạnh anh, véo má anh, và thậm chí để vòng 1 của cô ấy chạm vào cơ thể anh hết lần này đến lần khác.

Bị hot girl dụ dỗ, YouTuber đưa ra thử thách giải toán nhanh chóng 3 

Tuy nhiên, ở cấp độ thứ 4 khi có thể có nhiều pha đụng chạm liều lĩnh hơn, Youtuber quyết định từ bỏ thử thách, bất chấp sự ngỡ ngàng của hot girl. Người ta đồn rằng theo kịch bản, anh chàng sẽ bị “tấn công” mạnh hơn bởi cô nàng nóng bỏng - điều đó có lẽ ai trong chúng ta cũng phải đỏ mặt. Thật tiếc khi nhân vật chính không đủ dũng cảm để tiếp tục chấp nhận thử thách tiếp theo. Khỏi phải bàn cãi lúc đó người xem cảm thấy bức xúc và xót xa như thế nào!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang