TOP 30 manhwa/webtoon hot nhất năm 2021 cho bạn cày quên ngày tháng (Phần 1)

Bên cạnh những Solo Leveling, The God Of High School, Tower Of God và truyện... "hàn trịch" thì manhwa/webtoon Hàn Quốc còn rất nhiều siêu phẩm vô cùng đáng xem. Cùng điểm qua 30 cái tên hot nhất năm 2021 này nào!

Lưu ý: danh sách này không bao gồm những manhwa/webtoon đã quá quen thuộc như Solo Leveling, God Of High School, Sweet Home, Tower Of God,...

The Boy Of Death - Giao Ước Tử Thần

TOP 30 manhwa/webtoon hot nhất năm 2021 cho bạn cày quên ngày tháng Phần 1

Quyết tâm tự sát nhưng bất thành, Kyung Ho vô tình thu hút được một tử thần mang tên Sierra. Cả hai đã có một giao ước kì lạ, cho phép Kyung Ho đánh đổi tuổi thọ để mượn sức mạnh của một danh nhân bất kì trong lịch sử. Mang nỗi niềm uất ức tủi nhục vì bị bắt nạt suốt bao năm, Kyung Ho bắt đầu hành trình trả thù của mình.

Murim Login - Đăng Nhập Murim

TOP 30 manhwa/webtoon hot nhất năm 2021 cho bạn cày quên ngày tháng Phần 1  2

Mang bối cảnh gần giống với Solo Leveling, Murim Login là câu chuyện về thợ săn cấp F Jin Tae Kyung. Sau lần trải nghiệm một tựa game VR kì lạ, cơ thể Tae Kyung nhận được mọi chỉ số anh ta cày được trong thế giới ảo kia. Nhận thấy cơ hội đổi đời, Tae Kyung vừa tích cực chơi game, vừa thăng cấp thợ săn không ngừng trong đời thật.

Xem thêm: Top 6 tựa manhwa có nội dung giống với Solo Leveling mà bạn không nên bỏ lỡ

Uglyhood - Mặt Nạ Tà Ác

TOP 30 manhwa/webtoon hot nhất năm 2021 cho bạn cày quên ngày tháng Phần 1  3

Trong Uglyhood, cả thể giới đã bị thống trị bởi một tôn giáo điên rồ. Tôn giáo này được kiểm soát bởi những kẻ ngoại lai đến từ vũ trụ và không một ai biết về điều đó trừ nhân vật chính. Vì sao ư? Vì ta cũng là một người ngoài hành tinh!

Taming Master

TOP 30 manhwa/webtoon hot nhất năm 2021 cho bạn cày quên ngày tháng Phần 1  4

Killan là trò chơi VR nổi tiếng nhất thế giới Taming Master. Nhân vật chính của chúng ta - Lan - vốn đang là người chơi top đầu của Killan. Một ngày nọ, Lan quyết tâm xóa tài khoản và cày một nhân vật lớp đặc biệt mà anh ta nhận được, đấy chính là thầy dạy thú. Hành trình thu phục Pokemon quái vật của Lan bắt đầu.

SSS-Class Suicide Hunter - Thợ Săn SSS Hệ Tự Sát

TOP 30 manhwa/webtoon hot nhất năm 2021 cho bạn cày quên ngày tháng Phần 1  5

Gần giống với Solo Leveling và cả Sword Art Online, thế giới của SSS-Class Suicide Hunter tồn tại tòa tháp mang tên Babylon.Nhân vật chính của chúng ta là Kim Gong Ja, một thợ săn rank F yếu ớt. Vì quá ghen tị với thợ săn hạng 1 thời điểm hiện tại là Hỏa Vương, anh đã được tòa tháp ban tặng "kĩ năng của kẻ ghen tị", cho phép Gong Ja sao chép một kĩ năng của người giết anh với điều kiện là anh phải chết. Gong Ja sẽ làm gì với năng lực này để trở thành thợ săn mạnh nhất?

Xem thêm: Review Thợ Săn SSS Hệ Tự Sát - Manhwa/webtoon gây sốt với nội dung không thua gì Solo Leveling

Max Level Returner

TOP 30 manhwa/webtoon hot nhất năm 2021 cho bạn cày quên ngày tháng Phần 1  6

Một ngày nọ, thế giới bỗng bị xâm lăng bởi những con quái vật đáng sợ bước ra từ một tựa game đình đám. Hi vọng duy nhất cho nhân loại lúc này chính là người chơi mạnh nhất, "Masked Monarch".

Rooftop Sword Master - Bậc Thầy Kiếm Sư

TOP 30 manhwa/webtoon hot nhất năm 2021 cho bạn cày quên ngày tháng Phần 1  7

Sau khi bị đánh sấp mặt bởi những người bạn cùng lớp, Se Young hôn mê suốt 9 tháng ròng. Khi tỉnh lại, Se Young nhận được tin cha mẹ mình đã tự sát khi không thể đòi lại công bằng cho anh. Trong lúc mất hết hi vọng sống, một thánh kiếm khổng lồ đã xuất hiện trước mặt Se Young, ban cho anh sức mạnh để trả thù.

Overgeared - Thợ Rèn Huyền Thoại

TOP 30 manhwa/webtoon hot nhất năm 2021 cho bạn cày quên ngày tháng Phần 1  8

Young Woo Shin là một người chơi luôn gặp xui xẻo. Một ngày nọ, anh nhận được một công việc huyền thoại vô cùng đặc biệt là "thợ rèn", thứ biến anh trở thành nhân vật được mọi người yêu quý. Từ đây, hành trình biến đổi từ một game thủ cùi bắp trở thành thợ rèn huyền thoại bắt đầu.

The Max Level Hero Returned - Anh Hùng Mạnh Nhất Trở Lại

TOP 30 manhwa/webtoon hot nhất năm 2021 cho bạn cày quên ngày tháng Phần 1  9

Davey là một chàng hoàn tử yếu nhớt và bị xa lánh bởi cả hoàng tộc. Trong một lần gặp nạn và bị hôn mê, linh hồn anh đã du hành đến nơi tất cả anh hùng lịch sử tụ họp. Tại đây, Davey được họ huấn luyện suốt 1000 trước khi quay về với thực tại. Hiện đã là "anh hùng cấp độ tối đa", liệu Davey sẽ làm gì để trả thù những kẻ hãm hại anh và giành lại uy quyền vốn có?

The Descent Of The Demonic Master - Ma Tôn Tái Thế

TOP 30 manhwa/webtoon hot nhất năm 2021 cho bạn cày quên ngày tháng Phần 1  10

Gang Jinho là một nam nhân bình thường. Sau khi mất gia đình và đôi chân bởi một tai nạn thảm khốc, anh tự sát và hồi sinh thành Hồng Ma Chủ ở Trung Nguyên. Sống chưa được lâu thì Jinho lại bị quân phản bội giết nên anh tiếp tục tái sinh trong thế giới bình thường. Tuy vậy, lối sống từ kiếp trước vẫn đeo bám Jinho khiến anh không thể chấp nhận thực tại nhàm chán này. Ma Tôn Tái Thế quyết định thay đổi trật tự thế giới!

(Còn tiếp...)

Nếu yêu thích hoặc có góp ý gì về những nội dung anime/manga Lag.vn đang làm thì hãy like, share hoặc comment để bọn mình cải thiện nhiều hơn trong tương lai!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang