Thần Tích là gì ? Trò Board Game bỗng nhiên nổi tiếng trên cộng đồng mạng xạ hội

Thần Tích là dự án boardgame sắp ra mắt do KeiG Studio sáng tạo. Trong thế giới của Thần Tích, người chơi sẽ được đắm chìm trong những câu chuyện cổ tích và thần thoại dân gian Việt Nam.

1. Thần Tích là gì?

Thần Tích là dự án boardgame sắp ra mắt do KeiG Studio sáng tạo. Trong thế giới của Thần Tích, người chơi sẽ được đắm chìm trong những câu chuyện cổ tích và thần thoại dân gian Việt Nam. Những nhân vật quen thuộc sẽ được tái hiện lại với một thế giới huyền thoại đầy màu sắc của Lạc Điểu tộc, Tiên tộc, Thủy tộc, Sơn Tộc...

Thần Tích là gì ? Trò Board Game bỗng nhiên nổi tiếng trên cộng đồng mạng xạ hộiThần Tích là gì ? Trò Board Game bỗng nhiên nổi tiếng trên cộng đồng mạng xạ hội 2

2. Cốt truyện của Thần Tích:

Thần Tích - kết tinh của tự nhiên, tượng trưng cho thời gian vĩnh cửu và sức mạnh vô biên, thứ khiến biết bao thế lực muốn sở hữu. Người đời đồn rằng, những ai nắm giữ Thần Tích có thể hô phong hoán vũ, nâng núi dời sông, thậm chí thay đổi dòng chảy của cả một thời đại. Dấu tích rõ ràng nhất về sức mạnh này được kể lại trong đời Hùng Duệ Vương thứ 18. Tương truyền rằng khi ấy, có một người xưng Sơn Tinh, với trăm ngàn quân Sơn tộc dưới trướng, một kẻ nhận là Thủy Tinh đứng đầu, với sức mạnh kế thừa ngàn đời Long Vương. Kẻ dâng núi tạo rừng, người gọi mưa giông kín cả trời. Ấy chính là những hiện thân nắm giữ Thần Tích. Sơn Vương đại chiến Thủy Thần, đất và nước, trải qua nghìn năm vẫn chưa vơi bớt hận thù. Nguồn căn của cuộc chiến ấy có đơn giản chỉ vì muốn làm rể Vua Hùng mà giáng tai họa lên cả một vùng đất, hay có một âm mưu sâu xa hơn bởi những kẻ muốn nắm giữ sức mạnh Thần Tích?

Thần Tích là gì ? Trò Board Game bỗng nhiên nổi tiếng trên cộng đồng mạng xạ hội 3

Thần Tích là gì ? Trò Board Game bỗng nhiên nổi tiếng trên cộng đồng mạng xạ hội 4

Thần Tích trở nên nổi tiếng hơn khi với những Art Work vừa được ra mắt trong ngày 4 tháng 1 vừa qua với hình tượng  5 viên đá kết tinh theo dạng ngũ hành với hình dáng khá giống những viên đá vô cực như trong  Marvel, tuy nhiên vẫn mang nết rất riêng và thu hút người theo dõi.

Thần Tích là gì ? Trò Board Game bỗng nhiên nổi tiếng trên cộng đồng mạng xạ hội 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 9 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Với Ấn Diệt Quỷ, Hà Trụ Muichiro sẽ tiêu diệt Thượng Huyền Ngũ Gyokko. Tập phim sau đó sẽ chiêu đãi chúng ta với trận đối đầu giữa Luyến Trụ Kanroji và Thượng Huyền Tứ Hantengu!

Giải trí
Lên đầu trang