Thầy Giáo Ba nghi ngờ bản thân và cộng đồng đang bị Chubby và Sena "dắt mũi"

Dù bị trộm tiền nhưng Chubby và Sena vẫn nhắn tin và chơi game chung với nhau khiến Thầy Giáo Ba cảm thấy hoài nghi

Sau khi Chubby bất ngờ lên tiếng tố cáo Sena ăn trộm tiền của mình thì Thầy Giáo Ba cũng đã lên stream và bàn luận với người hâm mộ về vấn đề này, đồng thời thẳng thừng tuyên bố chất dứt quan hệ với "Hiệu trưởng Tú". Tất nhiên Abe cũng thể hiện rõ quan điểm đứng về phía của Chubby khi biết rằng cô nàng đã bị phản bộ lòng tin.

Thầy Giáo Ba nghi ngờ bản thân và cộng đồng đang bị Chubby và Sena dắt mũi

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại thì nội tình trong sự việc này hoàn toàn không hề đơn giản như những gì mà mọi người đã nghĩ, khi mà Sena bất ngờ onl stream vào sáng ngày hôm qua, đồng thời khiến cộng đồng tranh cãi gay gắt khi liên tục trách móc Chubby. Nam streamer này cũng khẳng định rằng bản thân đã chấm dứt quan hệ yêu đương với cô nàng.

Thầy Giáo Ba nghi ngờ bản thân và cộng đồng đang bị Chubby và Sena dắt mũi  2

Thế dưng trong buổi chiều hôm đó thì mọi người xem stream vẫn thấy được rằng Sena và Chubby vẫn nhắn tin cho nhau, thậm chí là chơi game chung. Điều này đã khiến cho cộng đồng dấy lên nghi vấn rằng cặp đôi này đang cố tình tạo sóng gió để thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Có thể thấy sau cú bóc phốt nợ nần lên đến hàng tỷ đồng, đồng thời rời khỏi SBTC nhưng số lượng người xem của Sena không hề suy giảm, thậm chí còn tăng vọt so với bình thường, từ 4 - 5.000 người xem tăng lên 7 - 8.000 người xem. Số tiền donate mà Sena nhận được cũng tăng một cách đột biến.

Nhận thấy được điều gì đó bất thường, Thầy Giáo Ba đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái lên story Facebook của mình, ám chỉ bản thân cũng như nhiều người khác đang bị "dắt mũi". Đoạn Story này cũng nhanh chóng bị xóa không lâu sau đó, dù vậy trong buổi stream tối quan ngày 05/01 thì Thầy GIáo Ba lại một lần nữa nhắc đến vấn đề có phần nhạy cảm này.

Thầy Giáo Ba nghi ngờ bản thân và cộng đồng đang bị Chubby và Sena dắt mũi  3

"Giờ giữa Sena và Chubby dường như là chưa hề có gì xảy ra, chưa hề có cuộc chia ly. Hồi chiều anh Ba còn thấy chúng nó chơi chung như chưa có gì. Thế nên giờ anh Ba cũng không muốn nhắc tới. Đây là chuyện riêng của hai tụi nó và anh Ba cũng không lấy nó để làm content cứu Sena. Bên Nonolive cũng đã cắt hợp đồng với nó rồi, nên giờ là không liên quan gì nữa hết. Đừng nhắc đến Sena, cũng được nhắc đến Chubby nữa, vì anh Ba không thích."

Thầy Giáo Ba nghi ngờ bản thân và cộng đồng đang bị Chubby và Sena dắt mũi  4

Phản ứng của Thầy Giáo Ba cũng là một điều dễ hiểu, bởi theo diễn biến thông thường thì Chubby sau khi bị Sena lừa dối chắc chắn cả 2 sẽ rất khó để nhìn mặt nhau thêm một lần nào nữa. Đằng này Chubby và Sena vẫn nhắn tin một cách mùi mẫn, thậm chí còn chơi game chung với nhau như chưa có gì xảy ra.

Điều này cũng đã phần nào làm cho Thầy Giáo Ba và người hâm mộ thấy hoài nghi về câu chuyện mà Chubby đã kể với cư dân mạng, liệu đây có phải là một chiêu trò câu view của cặp đôi này hay không? Chắc chỉ có người trong cuộc mới có thể trả lời được mà thôi

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang