Chính thức: Manga Attack On Titan sẽ kết thúc vào tháng 4 năm 2021!

Sau 11 năm tung hoành với những titan khổng lồ, Shingeki No Kyojin - Attack On Titan sẽ chính thức kết thúc vào tháng 4 này với tổng số chương là 139.

Chính thức: Manga Attack On Titan sẽ kết thúc vào tháng 4 năm 2021!

Mới đây, NXB Kodansha đã thông báo rằng manga Shingeki No Kyojin - Attack On Titan của tác giả Hajime Isayama sẽ sớm kết thúc. Cụ thể Attack On Titan - chap 139 sẽ phát hành trong tạp chí Bessatsu Shonen Magazine ra mắt ngày 9 tháng 4 năm 2021.

Như vậy, cuộc Đại Chiến Titan sẽ chính thức khép lại sau 11 năm rưỡi tung hoành. Truyện sẽ có tất cả 34 tập với tập cuối cùng sẽ lên kệ vào ngày 9 tháng 6 năm 2021.

Xem thêm: Spoiler anime Attack On Titan The Final Season và tóm tắt nhanh các phần phim trong 5 phút!

Chính thức: Manga Attack On Titan sẽ kết thúc vào tháng 4 năm 2021! 2

Cách đây 8 năm, tác giả Hajime Isayama đã từng hứa rằng "manga sẽ kết thúc trong ba năm nữa thôi". Tuy vậy, với tâm huyết dành cho Attack On Titan cùng sự ủng hộ của khán giả, manga đã kéo dài đến tận nay. Hiện tại bản thảo nội dung đã được chốt và Hajime Isayama cùng đội ngũ của ông đang hoàn thiện những chương cuối cùng của Attack On Titan. Tổng doanh số của Attack On Titan cũng đã vượt 100 triệu bản in.

Một tượng đài manga nữa sắp sửa chia tay độc giả thế giới. Theo kế hoạch, anime Attack On Titan The Final season cũng sẽ kết thúc vào khoảng thời gian này. Lag.vn sẽ theo sát cả manga và anime cho đến lúc Đại Chiến Titan kết thúc nên hãy đón để đọc những nội dung nóng hổi ra mắt sắp tới nhé.

Xem thêm: Attack On Titan đang đi đến kết cục giống với Code Geass, Eren chết và Armin trở thành anh hùng thế giới?

Nếu yêu thích hoặc có góp ý gì về những nội dung anime/manga Lag.vn đang làm thì hãy like, share hoặc comment để bọn mình cải thiện nhiều hơn trong tương lai!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang