Thầy Giáo Ba chính thức "cạn tình cạn nghĩa" với Sena sau khi anh trộm tiền của Chubby

Khi mà mọi người đang cố gắng giúp đỡ thì Sena dường như đã đạp đổ đi tất cả lòng tin từ những người thân của mình

Sena dù là một streamer có tiếng trong làng LMHT Việt Nam nhưng những tiếng xấu về việc nợ nần cờ bạc chồng chất cũng khiến cho nam streamer này phải bán dàn máy của mình và trốn nợ. Lần đổ nợ đầu tiên của Sena thì Thầy Giáo Ba đã có thể dàn xếp mọi chuyện một cách ổn thỏa, đồng thời tạo cơ hội cho nam streamer này có thể làm lại cuộc đời cũng như cố gắng trả hết số tiền nợ của mình.

Tuy nhiên sau một khoản thời gian thì Sena lại tiếp tục "ngựa quen đường cũ", dù vậy Thầy Giáo Ba cũng không đành lòng bỏ mặc người đàn em của mình và tiếp tục đứng ra dàn xếp, dù vậy lòng tin của Thầy Ba đã bị tổn thương rất nhiều. Không chỉ thế thì Thầy Giáo Ba còn bị một cố thành phần quá khích tấn công trên mạng, chỉ trích việc Thầy Ba "bạc tình bạc nghĩa", cho rằng việc bỏ mặc Sena là thứ để anh đánh bóng tên tuổi của mình.

Thầy Giáo Ba chính thức cạn tình cạn nghĩa với Sena sau khi anh trộm tiền của Chubby

Sau việc bị sa thải khỏi SBTC thì tưởng chừng như Sena có thể nhìn thấy được những sai trái của mình và quay trở lại con đường làm một người lương thiện, nhưng có lẽ Sena vẫn không thể nào thoát khỏi được cái hố sâu mà chính anh đã tự đào cho mình. Cụ thể thì mới đây cô bạn gái của Sena đã đăng tải tải một bài viết bóc phót việc Sena đã 4 lần trộm tiền trong thẻ tín dụng của cô, thậm chí còn cuỗm hết số tiền cô dành dụm để về quê cũng như chữa bệnh cho mẹ đi mất.

Thầy Giáo Ba chính thức cạn tình cạn nghĩa với Sena sau khi anh trộm tiền của Chubby 2

Hành cộng lấy cắp tiền của Chubby cũng đã gián tiếp khiến cho Sena mất đi tất cả, từ sự tin tưởng còn sót lại của những người yêu thương anh lẫn tình người. Và khi Chubby, người con gái đã ở cạnh bên Sena lúc khó khăn nhất cũng phải lên tiếng bóc phốt anh chàng này trong bất lức thì Thấy Giáo Ba cũng đã không khỏi thất vọng về hành vi của Sena.

Thầy Giáo Ba chính thức cạn tình cạn nghĩa với Sena sau khi anh trộm tiền của Chubby 3

Team SBTC từng đăng bài chúc mừng năm mới với sự góp mặt của Sena trước khi câu chuyện trộm tiền của Chubby xuất hiện

Trong buổi stream mới nhất của mình thì Thầy Giáo Ba cũng đã liên tục lên tiếng chỉ trích Sena, thậm chí anh còn tuyên bố rằng sẽ vĩnh viễn từ mặt Sena "“Đến người thân cận nhất với nó mà vẫn bị nó lừa thì thằng này còn sống được với ai đây?“. Những thứ mà Sena gây ra không chỉ khiến Thầy Giáo Ba cảm thấy bị phản bội mà còn thất vọng về bản thân rằng đã không đủ sức kéo người đàn em của mình về con đường chính đạo.

Thầy Giáo Ba chính thức cạn tình cạn nghĩa với Sena sau khi anh trộm tiền của Chubby 4

Thầy Giáo Ba đọc bài bóc phốt của Chubby

Không chỉ Thầy Giáo Ba mà những người hâm mộ của SBTC nói chung và người hâm mộ của Sena nói riêng cũng đã không thể nào tức giận hơn với hành động này, bởi lòng tin và sự cổ vũ của họ dành cho nam streamer này dường như đã đổ vỡ hoàn toàn. 

Trong suốt quãng thời gian stream "nhờ" tại nhà của Chubby thì Sena luôn nhận được cho mình một số tiền donate vô cùng lớn từ người hâm mộ, dao động từ 10-20 triệu VNĐ mỗi ngày. Thậm chí những thành viên của SBTC cũng không ngần ngại giúp đỡ gián tiếp cho Sena về mặt tài chính thông qua hình thức donate bởi ai cũng nghĩ rằng Sena đã hoàn lương và chỉ làm việc để chuyên tâm trả nợ mà thôi.

Thầy Giáo Ba chính thức cạn tình cạn nghĩa với Sena sau khi anh trộm tiền của Chubby 5

Những người đồng nghiệp trong SBTC, thậm chí là HLV Tinikun cũng đã lên tiếng chỉ trích Sena sau khi anh chàng ăn cắp tiền của Chubby. Rõ ràng trong chuyện này thì không còn ai có lý do có thể giữ lại mối quan hệ cũng như là tin tưởng Sena trong quãng thời gian này nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang